น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม (ปี 2024)

น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อไหนดี

แน่นอนว่าสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆเพื่อให้รถของคุณดูดี ดูใหม่อยู่เสมอ เนื่องจากปัจจุบันผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถยนต์มีโฆษณาให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ และก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความจำเป็นการใช้งานรถยนต์ของคุณอีกด้วย

หลายคนยังสนใจ อ่านบทความเพิ่มเติม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปี 2024 นี้

5 อันดับน้ำยาเคลือบกระจกยอดนิยม

น้ำยาเคลือบ Meguiar

1. Meguiars สูตร G8504 PerfectClarity Glass Sealant

คุณสมบัติพิเศษของยี่ห้อนี้ก็คือ ช่วยทำให้กระจกรถของคุณมีความสามารถและสะดวกต่อการมองเห็น และสามารถที่จะป้องกันสิ่งสกปรก ไม่ให้เกาะอยู่ที่กระจกของคุณได้ง่ายๆด้วย

น้ำยาเคลือบกระจก 3M

2. 3M สูตร Glass Coat Windshield PN08889LT

หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้เกี่ยวกับความสะอาดที่ขึ้นชื่ออันดับต้นๆของประเทศ นอกจากน้ำยายี่ห้อนี้จะช่วยทำให้รถของคุณมีความสดใสและช่วยป้องกันสิ่งสกปรกได้แล้ว น้ำยาสูตรนี้ยังสามารถฉันถนัดกระจกของคุณทำให้เกิดความเสื่อมสภาพตามการใช้งานได้อีกด้วย

Aisin น้ำยาเคลือบกระจก

3. AISIN น้ำยาเคลือบกระจก

หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกระจกที่สามารถใช้งานได้ง่ายมากที่สุด ถ้าคนสามารถที่จะทำได้เองที่บ้านโดยใช้เวลาไม่กี่ขั้นตอน

น้ำยาเคลือบ wax one

4. WaxOne สูตร Gold Clear Vision

หนึ่งในผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกระจก ที่จะทำให้กระจกรถของคุณไม่เกิดรอยและไม่เป็นคราบหลังจากโดนน้ำฝน

น้ำยาเคลือบกระจก Glaco

5. SOFT99 น้ำยาเคลือบกระจก Ultra Gla’co

ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้สามารถทำให้กระจกของคุณมีความใสได้นานถึง 6 เดือน จากการเคลือบเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  https://my-best.in.th/52360

ข้อดีของน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์

น้ำยาเคลือบกระจกจะสามารถทำให้รถของคุณดูใหม่และดูดีในทุกๆวัน และไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถทำกระจกรถของคุณ ให้สามารถใช้งานได้ในระยะยาว

สามารถทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์เกิดความสะดวกในการขับขี่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความใสของกระจก และการลดอัตราการเกาะของสิ่งสกปรกพี่อาจจะส่งผลต่อวิสัยทัศน์ในการมองเห็นได้เท่านั้นเอง ดังนั้นน้ำยาเคลือบกระจกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

วิธีการเลือกน้ำยาเคลือบกระจกให้เหมาะกับสภาพรถของคุณ

วิธีเลือกน้ำยาเคลือบกระจก

การเลือกน้ำยาเคลือบกระจกก็มีความจำเป็นต่อการใช้งานกับรถของคุณเช่นเดียวกัน เพราะรถแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติของพื้นผิวและสีของรถที่แตกต่างกันออกไป บางยี่ห้ออาจจะทนทานต่อการใช้งานและสารเคมีต่างๆ ยี่ห้อก็มีความอ่อนไหวและมีความละเอียดอ่อนในเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์ภายนอก

ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกระจกให้เหมาะสมกับรถของคุณนั้น คุณจำเป็นที่จะต้องปรึกษาเกี่ยวกับรถของคุณให้ดี รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่คุณจะเลือกใช้อีกด้วย

คุณสมบัติการเลือกน้ำยาเคลือบรถที่ดีที่สุด

เลือกน้ำยาเคลือบกระจก

อย่างแรกเลยที่คุณจะต้องคำนึงถึงนั่นก็คือ

  1. คุณสมบัติที่จะทำให้คุณสะดวกขึ้นหลังการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยากระจกมีความใส ซึ่งจะสามารถทำให้คุณสะดวกต่อการมองเห็นระหว่างการขับขี่รถ
  2. น้ำยาที่มีคุณสมบัติในการป้องกันสิ่งสกปรกเกาะแน่นบนรถของคุณ เพราะจะทำให้คุณไม่มีปัญหาในเรื่องของความสกปรก ที่อาจจะฝังแน่นจนไม่สามารถที่จะขัดออกได้นั่นเอง
  3. คุณสมบัติในการป้องกันน้ำฝน เพราะการขับขี่ในช่วงขณะที่มีฝนตกนั้นอาจส่งผลทำให้ทัศนียภาพการมองเห็นของคุณลดลง ซึ่งผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกระจกรถนี้จะเป็นส่วนที่ทำให้น้ำฝนแต่ตัวออกจากกระจกรถและคุณจะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นน้ำยาที่มีคุณสมบัติป้องกันน้ำฝนจะไม่ทำให้กระจกของคุณเป็นรอย หรือคราบน้ำหอมที่ไม่สามารถชำระล้างออกได้นั่นเอง

นี่คือคุณสมบัติเบื้องต้นของน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ที่คุณควรมองหาเมื่อต้องการใช้งาน

จำเป็นหรือไม่ที่รถของคุณจะต้องใช้น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์

การเคลือบกระจกรถยนต์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยถนอมรถของคุณให้มีความหมายอยู่เสมอ แต่ถึงอย่างไรก็ตามน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์สิ่งที่ ไม่ได้มีมาให้คุณหลังจากที่คุณซื้อรถใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณจะต้องตามหาเองเพื่อดูแลและทำกระจกรถของคุณ

ถ้าถามว่าน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์มีความจำเป็นหรือไม่ที่จะต้องนำมาใช้งาน ก็บอกได้เลยว่าอาจจะมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากการใช้รถในเวลาที่ยาวนานหลายสิบปี อาจจะทำให้รถของคุณนั้นมีความเสื่อมสภาพไปกับการใช้งานและสภาพแวดล้อมรอบข้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระจกรถ

ซึ่งกระจกรถนั้นสามารถที่จะบ่งบอกถึงความหมายของรถได้เป็นอย่างดี หากรถยนต์มีกระจกที่เก่าก็อาจจะทำให้สภาพของรถดูแย่ได้ แต่ในขณะเดียวกันการใช้น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์สามารถที่จะทำให้กระจกของคุณดูดีขึ้นได้

แล้วถ้าคุณดูแลรถของคุณเป็นอย่างดีต่อให้การใช้งานระยะเวลาหลายสิบปีก็อาจทำให้รถของคุณนั้นดูใหม่อยู่เสมอเช่นเดียวกัน ดังนั้นการใช้น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์จึงขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและเอาใจใส่รถของคุณนั่นเอง

ราคาน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์

ราคาน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์นั้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าที่มีการให้บริการผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถ

แล้วถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์แล้วล่ะก็วันนี้เรามีราคาน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์แต่ละยี่ห้อมาให้คุณเลือกก่อนการตัดสินใจนำผลิตภัณฑ์ไปใช้

  1. สูตร Gold Clear Vision ราคา 170 บาท
  2. Ultra Gla’co ราคา 690 บาท
  3. Meguiars สูตร G8504 PerfectClarity Glass Sealant ราคา 380 บาท
  4. 3M สูตร Glass Coat Windshield PN08889LT ราคา 209 บาท
  5. AISIN น้ำยาเคลือบกระจก ราคา 188 บาท
  6. WaxOne สูตร Gold Clear Vision ราคา 170 บาท
  7. Autoglym ราคา 1,800 บาท

หลายคนยังสนใจบริการของเรา

หากใครสนใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับเรา ติดต่อเราสิครับ

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร