รับติดฟิล์ม3M Ceramic Absolute ลด50% ฟิล์มรถยนต์คุณภาพสูง(ราคาถูก)

3M ceramic absolute series

ฟิล์มเซรามิค 3M Absolute Series ฟิล์มรุ่นล่าสุดจาก 3M ที่พึ่งเปิดตัวเดือนกรกฎาคมปี 2022 นี่เอง มาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันรังสีความร้อน(IR)ถึง81% ป้องกันรังสี UV99% ราคาเริ่มต้นเพียงคันละ 6,900 บาทเท่านั้น (ราคาถูกกว่ารุ่นท๊อปอย่าง 3M Ceramic Ultra Clear แทบจะครึ่งๆ) จึงถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ

สอบถามฟิล์มติดรถยนต์ 3M Absolute ราคาพิเศษได้ที่นี่

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

หลายคนยังอ่านบทความนี้เพิ่มเติม: ติดฟิล์มรถยนต์3M รุ่นไหนดี?

ติดฟิล์ม3M รุ่นไหนดี

ตัวอย่างสูตรความเข้มฟิล์ม 3M Ceramic Absolute Series เข้ม 60/80

3m absolute

ติดฟิล์มรถยนต์กับร้าน Filmtastic รุ่น 3M Ceramic Absolute Series เรากล้ารับประกันของแท้ 100% มีใบรับประกันอย่างเป็นทางการจาก 3M  ราคาถูกชัว ถูกมากกว่าราคามาตรฐาน 50-60% มีห้องติดฟิล์มกระจกปลอดฝุ่น พร้อมทั้งทีมช่างประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คอยให้บริการทุกท่าน

ติดฟิล์มเซรามิค 3M Absolute Series คิดราคาอย่างไร?

ราคาติดฟิล์มเซรามิค3M

ราคาติดฟิล์ม 3M Ceramic Absolute Series ติดฟิล์มรอบคันรวมบานหน้า กระบะแคป(Cab) 6,900 บาท รถเก๋งเล็ก(S) 7,500 บาท รถเก๋งกลาง(M) 8,000 บาท รถเก๋งขนาดใหญ่(L) 8,500 บาท รถ SUV 9,000 บาท รถตู้ (Van) 11,000 บาท ถ้าติดเฉพาะบานหน้าอย่างเดียว 2,500-3,500 บาท ใช้เวลาติดตั้งประมาณ 2-3 ชม ราคานี้รวมลอกฟิล์มเก่าแล้ว

ติดฟิล์มเซรามิค 3M Absolute โทรหาเราสิครับ

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

หากคุณกำลังมองหาร้านติดฟิล์มรถยนต์ในจังหวัดนนทบุรี ร้าน Filmtastic เราตั้งอยู่ที่ซอยติวานนท์ 2 ฝั่งตรงข้าม Big C ติวานนท์ ฝั่งเดียวกับโรงพยาบาลศรีธัญญาเลยมา 1 ซอยครับ

ดู Google Map ที่นี่: https://g.page/FilmtasticBuildingfilm?share

ติดฟิล์มเซรามิค 3M Absolute Series ความเข้มเท่าไรดี

ฟิล์มเซรามิค 3M Absolute Series (AS) มีทั้งหมด 3 ความเข้มครับ 40 60 80 ปริมาณแสงส่องผ่าน(VLT) 5% 15% 35% ตามลำดับ อย่างตัวอย่างในรูปข้างล่าง จะเป็นความเข้ม 60/80 บานหน้า AS15 รอบัคน AS05

3m ceramic absolute

ฟิล์ม 3m ceramic abssolute

3m ceramic absolute series

แนะนำติด 3M absolute ความเข้ม บานหน้า 40 รอบคัน 60 จะมองสบายตาที่สุดครับ แต่ถ้าอยากได้เข้มมาก ติดบานหน้า 60 รอบคัน 80 ก็ได้เหมือนกัน แต่บานหน้า 60 แสงส่องผ่านแค่ 15% อาจจะเข้มเกินไปสำหรับบางคน ทางที่ดี ควรมาดูตัวอย่างความเข้มฟิล์มจริงก่อนตัดสินใจจะดีที่สุดครับ 

ความเข้มฟิล์ม3M เซรามิค

ฟิล์ม 3M Ceramic Absolute Series ดีไหม?

ฟิล์มเซรามิค 3M

ก่อนที่ตอบว่าติดดีไหม เรามาวิเคราะห์คุณสมบัติตัว ฟิล์มเซรามิค 3M Ceramic Absolute ตัวนี้กันก่อนดีกว่าครับ จะเห็นได้ว่าในส่วนการป้องกันรังสี UV ทำได้ 99% ซึ่งเป็นพื้นฐานของฟิล์มกรองแสง 3M อยู่แล้ว ในส่วนของการป้องกันรังสีอินฟราเรดทำได้ 72-81% ถือว่าค่อนข้างดี แต่ก็ยังสู้รุ่นท๊อปอย่าง Ceramic Ultra Clear ที่ป้องกันความร้อนได้ 80-90% ยังไม่ได้ครับ

ในส่วนของค่าการสะท้อนแสง จะเห็นได้ว่า สะท้อนแสงภายในและภายนอกค่อนข้างต่ำมาก บ่งบอกถึงว่าความคมชัดในเวลากลางวัน ที่ขับไปแล้วฟิล์มจะไม่ขึ้นฝ้าหรือสะท้อนมาคอนโซลหน้ารถ ซึ่งจะเป็นเกรดฟิล์มเซรามิคแท้ โดยปกติแล้ว ค่าสะท้อนแสงจะต่ำกว่า 6% อยู่แล้ว

สรุปติดฟิล์ม 3M Ceramic Absolute Series ดีไหม?

3M Ceramic Absolute ในส่วนของความคุ้มค่าราคา ถึงแม้ว่าราคาอาจจะไม่ได้ถูกที่สุดในกลุ่มฟิล์มเซรามิคยี่ห้อดังๆ แต่ก็ถือว่าราคาคุ้มค่ามาก เพราะได้ฟิล์มเซรามิคแบรนด์ระดับโลกอย่าง 3M ที่กันร้อนได้สูง และฟิล์ม3M ขึ้นชื่อเรื่องกาวที่มีคุณภาพดี รับประกันยาวนานถึง 7 ปี และความคมชัดที่ผมเทสมาแล้วต้องบอกว่า ค่อนข้างเคลียร์จริงๆ ถ้าใครสนใจฟิล์มเซรามิคราคาประมาณไม่ถึงหมื่น ต้องแนะนำตัวนี้เลยครับ

แต่ถ้าต้องการราคาต่ำกว่านี้ประมาณ 4000-5000 อาจจะแนะนำให้เล่นตัว Hi-kool Ceramic black night จะดีกว่าครับ

3M ceramic ดีไหม

ฟิล์มกรองแสง 3 เอ็ม รุ่นเซรามิค แอบโซลูท ซีรีส์

“เข้มจากภายนอก ใสเคลียร์ชัดจากภายใน”

คุณสมบัติฟิล์มกรองแสง 3M Ceramic Absolute series

  1. All Pass Signal – ฟิล์มกรองแสง 3 เอ็ม เซรามิค แอบโซลูท ซีรีส์ ไม่มีส่วนผสมของชั้นโลหะ ทำให้คลื่นหรือสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ยังคงใช้งงานได้ดี รวมไปถึงสัญญาณ Easy Pass, Barrier Gate, Wi-Fi, RFID, Bluetooth และ สัญญาณโทรศัพท์
  2. Reflective Reduction – ฟิล์มสีเข้ม สะท้อนแสงต่ำ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้รถคุณ
  3. Clear Visionฟิล์มเซรามิคแท้ ที่ผสมผสานกับอนุภาคนาโนเซรามิค จึงทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ ดีเยี่ยม 
  4. Heat Protection – ปกป้องห้องโดยสายและสุขภาพผิวของคุณจากรังสีอินฟราเรด (IRR) และรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) จึงมั่นใจในการลดความร้อนได้ดีเยี่ยม
  5. Save Energy – ไม่ใช่แค่ป้องกันคุณจากความร้อนเท่านั้น แต่ฟิล์ม 3M Absolute Series จะช่วยลดการทำงานของเครือ่งปรับอากาศขอบรถยนต์ จึงส่งผลให้ช่วยประหยัดพลังงานและยืดอายุการใช้งานเครื่องปรับอากาศอีกด้วย

ฟิล์มเซรามิค 3M ราคา

สอบถามฟิล์มติดรถยนต์ 3M ราคาถูกได้ที่นี่

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ดูข้อมูลฟิล์มกรองแสง 3M รุ่นอื่นๆที่นี่

ติดฟิล์ม3M รุ่นไหนดี ขอบคุณข้อมูลฟิล์มจาก https://topfilmthailand.com/3m-ceramic-absolute-series/