ฟิล์มรถยนต์ Lamina ติดรุ่นไหนดี? คิดราคาอย่างไรบ้าง?

แนะนำฟิล์มกรองแสง Lamina แต่ละรุ่น

ฟิล์ม lamina

ฟิล์ม Lamina อีกหนึ่งฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 ที่คนไทยเลือกใช้มากที่สุด ซึ่งมีฟิล์มกรองแสงให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี มีความเข้มฟิล์มหลากหลาย 40 60 80 ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่าติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี รับรองได้ว่า ลามิน่า ย่อมเป็นอีก 1 ยี่ห้อในตัวเลือกของคุณแน่นอน

สอบถามฟิล์มติดรถยนต์ Lamina ราคาพิเศษได้ที่นี่

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ไม่ว่าคุณจะต้องการติดฟิล์มรถยนต์รอบคัน ติดเฉพาะกระจกด้านหน้า กระจกด้านข้าง หรือกระจกด้านหลัง คุณสามารถเลือกฟิล์มลามิน่า ได้หลายประเภท และความเข้มได้ตามที่คุณต้องการ อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงมากด้วย 

Lamina มีให้คุณเลือกหลายประเภท หลายคุณภาพ สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าจะเลือกฟิล์มลามิน่า รุ่นไหนดี? มาดูรุ่นที่ขายดีที่สุดของทางร้านกันเลย

ฟิล์มรถยนต์ Lamina ติดรุ่นไหนดี?

เรามาแนะนำโดยเริ่มจากตัวท็อปของฟิล์มลามินา ฟิล์มเซรามิคแท้ลามิน่า Ceramatrix นั่นเอง

1. ฟิล์มกรองแสง Lamina Digital CeraMatrix

ฟิล์ม lamina ceramatrix

ฟิล์มเซรามิกแท้ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีสูงที่สุด มีการใช้เฉดสีที่สบายตา เป็นฟิล์มที่ให้ความเป็นส่วนตัวให้กับรถของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี Digital CeraMatrix ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Lamina นี้โดยเฉพาะ

ฟิล์ม lamina ceramatrix

ฟิล์ม lamina ev boost

ฟิล์มเซรามิคลามิน่า ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับ DigitalBoost ที่เหมาะสำหรับการใช้งานรถสมาร์ตคาร์และรถไฮบริดที่มีระบบสั่งการต่าง ๆ ผ่านสัญญาณดิจิทัลได้อย่างไหลลื่น ไม่รบกวนสัญญาณต่าง ๆ เช่น GPS ระบบเสียง การสั่งการอัตโนมัติ เป็นต้น

คุณสมบัติ ฟิล์มลามิน่า Digital Ceramatrix

ฟิล์มลามิน่า digital ceramatrix

ติดฟิล์มลามิน่า Digital Ceramatrix ราคาเท่าไร?

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ Lamina  Ceramatrix รถเก๋งเล็ก หรือ กระบะ 4 ประตู 12,000 บาท รถเก๋งขนาดกลาง 13,500 บาท รถเก๋งใหญ่ 15,000 บาท รถตู้ 21,000 บาท เพิ่มซันรูฟ 1,000 บาท ราคานี้รวมลอกฟิล์มเก่าแล้ว ติดบานหน้าอย่างเดียว ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 4,000-5,000 บาท แล้วแต่รุ่นของรถ สอบถามราคาตามรุ่นรถได้ที่ 0926699155

สนใจติดฟิล์มเซรามิค ลามิน่า โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

2. ฟิล์มกรองแสง Lamina Executive Series

ฟิล์มลามิน่า executive series

ฟิล์มลามิน่า Executive Series เป็นฟิล์มกรองแสงฉาบโลหะ ที่มีประสิทธิภาพในการกันความร้อนได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกหลายสีสบายตา ไม่ว่าจะเป็นสีควันบุหรี่ สีบรอนซ์ สีเทา และสีชา ด้วยนวัตกรรม Metalized Sputtering Vacuum ทำให้ได้เนื้อฟิล์มที่มีอณูโลหะเกรดพิเศษ ให้ความเรียบหรู สวยงาม

ฟิล์มกรองแสง Lamina Executive สามารถสะท้อนแสงได้ 5 – 18% และกันความร้อนได้ถึง 55% มั่นใจได้ว่ารถเย็นเร็วขึ้น แม้จะจอดกลางแดดไว้เป็นเวลานานก็ตาม

แม้ว่าเนื้อฟิล์มจะเป็นโลหะ แต่ก็มีบางรุ่นที่ก็รองรับสัญญาณดิจิทัลได้เช่นกัน หากใครที่ชอบความเรียบหรูดูมีระดับ และกำลังมองหาฟิล์มลามิน่า รุ่นไหนดี จะไม่ผิดหวังกับ Executive Series แน่นอน 

คุณสมบัติฟิล์มลามิน่า Executive Series

ฟิล์ม Lamina Executive series

ติดฟิล์มลามิน่า Executive Series ราคาเท่าไร

ติดฟิล์มรถยนต์ Lamina Executive ราคาติดรอบคัน รถเก๋งเล็ก(S) 7,000 บาท รถเก๋งกลาง(M) 8,000 บาท รถเก๋งใหญ่(L) 9,000 บาท รถ SUV 9,500 บาท รถตู้ 11,000 บาท ติดเฉพาะบานหน้าเต็ม 3,000 บาท สอบถามราคาละเอียดตามรุ่นรถ ยี่ห้อต่างๆได้ที่ 0926699155

3. ฟิล์มกรองแสง Lamina Digital Genius Series

ฟิล์ม lamina genius series

เป็นฟิล์มกรองแสงที่ใช้นวัตกรรม Alloy Sputtering Vacuum เหมือนกับรุ่น Executives แต่สำหรับ Genius series นี้จะเป็นการใช้อณูโลหะบริสุทธิ์ฝังเข้าไปในเนื้อฟิล์ม ทำให้ได้เนื้อฟิล์มใสที่ดูเรียบร้อย และทำให้รถดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น

ฟิล์ม Lamina Genius Series จะเป็นฟิล์มที่ค่อนข้างเงา เนื่องจากมีการเคลือบสารกันร้อนสูง มีค่าสะท้อนแสง (VLR)ได้สูงสุดถึง 27% กันความร้อนรวม (TSER) ได้สูงสุด 66%

คุณสมบัติฟิล์มลามิน่า Genius Series

ฟิล์ม Lamina GENIUS series

ติดฟิล์มลามิน่า Genius Series ราคาเท่าไร

ติดฟิล์มรถยนต์ Lamina Genius ราคาติดรอบคัน รถเก๋งเล็ก(S) 7,000 บาท รถเก๋งกลาง(M) 8,000 บาท รถเก๋งใหญ่(L) 9,000 บาท รถ SUV 9,500 บาท รถตู้ 11,000 บาท ติดเฉพาะบานหน้าเต็ม 3,000 บาท สอบถามราคาละเอียดตามรุ่นรถ ยี่ห้อต่างๆได้ที่ 0926699155

สนใจติดฟิล์มลามิน่า ราคาถูก โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

4. ฟิล์มกรองแสง Lamina POP Series

ฟิล์ม lamina pop

ลามิน่า POP ถือว่าเป็นฟิล์มกรองแสงตัวเริ่มต้นของแบรนด์ลามิน่า ถือว่าเป็นรุ่นที่มีความนิยมมาก ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสังเคราะห์ Magnetron Sputtering Vacuum Coating แบบสุญญากาศ ร่วมกับผลึกคริสตัลใส

ทำให้ได้เนื้อฟิล์มลามิน่า POP มีประสิทธิภาพโดยรวมก็ดีมาก ๆ สามารถกันความร้อนรวม (TSER) ได้สูงสุด 70% รวมถึงรอยขีดข่วนเช่นกัน ความแข็งแกร่งของฟิล์มกรองแสงอยู่ในระดับพรีเมียม แต่ในขณะเดียวกันก็ยังให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ชัดเจนทั้งในตอนกลางวันและตอนกลางคืน

คุณสมบัติฟิล์มลามิน่า POP Series

คุณสมบัติฟิล์ม Lamina pop

ติดฟิล์มรถยนต์ลามิน่า POP Series ราคาเท่าไร?

ราคาฟิล์มติดรถยนต์ลามิน่า POP รถกระบะ 4 ประตู และ รถเก๋งเล็ก 6,500 บาท รถเก๋งกลาง 7,000 บาท รถเก๋งใหญ่ 8,000 บาท รถ SUV 8,500 บาท รถตู้ 10,000 บาท ติดเฉพาะบานหน้าเต็ม 3,000 บาท สอบถามขนาดรถที่ต้องการติดฟิล์ม โทรเลย 0926699155

ดูข้อมูลเจาะลึกแต่ละรุ่นอย่างละเอียด คลิกที่นี่

อยากติดฟิล์มรถยนต์ Lamina ของแท้ สอบถามได้ที่นี่

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ทำไมคนไทยถึงนิยมใช้ฟิล์มติดรถยนต์ Lamina

ฟิล์มติดรถยนต์ lamina

ขณะที่คุณกำลังพิจารณาว่าจะเลือกฟิล์มติดกระจกรถยนต์แบบไหน ให้จำไว้ว่าอายุการใช้งานและความทนทานของผลิตภัณฑ์เป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุด ซึ่งฟิล์มกรองแสง lamina เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาด

เนื่องจากเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของลามิน่า ซึ่งช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและมีการป้องกันการซีดจาง ซึ่งจะให้บริการรถของคุณได้เป็นอย่างดีตลอดอายุการใช้งาน

หากคุณสนใจที่จะติดตั้งฟิล์มกรองแสงชั้นนำของประเทศไทยโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ผ่านการรับรอง เพื่อมอบตัวเลือกฟิล์มติดกระจกรถยนต์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณ รับรองว่าฟิล์มกรองแสงลามิน่า ย่อมเป็น 1 ในตัวเลือกของคุณอย่างแน่นอน

แนะนำฟิล์มราคาติดฟิล์มรถยนต์ lamina แต่ละรุ่น

ฟิล์มลามิน่าราคา

ฟิล์ม Lamina อีกหนึ่งแบรนด์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์อันดับ 1 ของไทย เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพและการันตีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในราคาที่ไม่แพงมาก

Lamina มีฟิล์มให้เลือกหลายรุ่น หลายราคา พร้อมกับเฉดสีที่หลากหลายและความเข้มของฟิล์มที่สามารถปรับแต่งได้ ไม่ว่าจะเป็นเข้ม 40 60 80 ซึ่ง ราคาฟิล์ม ลามิน่า แต่ละรุ่น เริ่มต้นดังนี้

• ฟิล์มกรองแสง Lamina Digital CeraMatrix

เป็นฟิล์มรุ่นขายดีอันดับต้น ๆ ที่มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง CeraMatrix เฉพาะของลามิน่า พร้อมเฉดสีที่สบายตาและประสิทธิภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 9,000 – 18,000 บาท

• ฟิล์มกรองแสง Lamina CM icon

ฟิล์ม lamina cm one

 

เป็นฟิล์มที่โดดเด่นและสวยงาม มีให้เลือกความเข้มที่ 40 60 และ 80 ราคา

เริ่มต้นที่ 5,000 – 21,000 บาท

• ฟิล์มกรองแสง Lamina Pop Series

เป็นฟิล์มฉาบโลหะที่สามารถป้องกันความร้อนและรังสียูวีได้ถึง 99% ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 – 8,500 บาท

สอบถามราคาฟิล์ม Lamina โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.laminafilms.com/th/index