ติดฟิล์มกระจกออฟฟิศ Office และสำนักงาน(ราคาถูก)

การเลือกติดฟิล์มกรองแสงให้กับกระจกสำนักงาน เป็นตัวเลือกสำคัญที่ช่วยลดความร้อนจากแสงแดด รังสียูวี ช่วยลดแสงจ้า และลดการมองเห็นจากภายนอก

สติ๊กเกอร์ฝ้า ราคาถูก

ซึ่งโดยปกติแล้วสำนักงานหรือออฟฟิศ จะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง และจะมีกระจกค่อนข้างมาก ทำให้ความร้อนและแสงแดดส่องเข้ามาได้เต็มๆ การเลือกติดตั้งฟิล์มที่สำนักงานจะช่วยลดความร้อน ป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% สร้างความเป็นส่วนตัว และไม่ได้บดบังทัศนียภาพภายนอก และยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ช่วยให้ประหยัดพลังงานอีกด้วย

สอบถามฟิล์มติดออฟฟิต สำนักงาน ราคาพิเศษได้ที่นี่

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

 

สนใจติดฟิล์มออฟฟิศแบบไหนดี?

ติดฟิล์มออฟฟิตแบบไหนดี

เรามีฟิล์มหลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า หากยังไม่แน่ใจว่าติดฟิล์มกระจกออฟฟิตแบบไหนดี? เรามีคำแนะนำมาฝากกันครับด้วยฟิล์ม 4 ประเภทยอดนิยม

ฟิล์มอาคารใส

1.  ฟิล์มใสกันร้อน เหมาะสำหรับสำนักงานที่ต้องการให้คนภายนอกและภายในเห็นทั้ง 2 ฝั่ง และสามารถลดความร้อนได้ แต่ยังคงความใสของกระจก สามารถมองเห็นภายในอาคารได้อย่างชัดเจน

เหมาะสำหรับร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือโชว์รูมที่ต้องการโชว์สินค้า หรือบรรยากาศภายในร้านได้อย่างชัดเจน แต่ไม่อยากให้สินค้าภายในซีดจาง และไม่ทำให้กระจกสีผิดเพี้ยนไปจากเดิม ซึ่งฟิล์มกรองแสงประเภทนี้ราคาจะค่อนข้างสูง

ฟิล์มอาคารดำ

2. ฟิล์มดำนาโน เป็นฟิล์มกรองแสงสีดำที่ความระดับความเข้ม 40% 60% 80% สำหรับสำนักงานที่ชอบแบบให้ความเป็นส่วนตัว จะแนะนำเป็นฟิล์มกรองแสงโทนเข้ม ที่ระดับความเข้ม 60 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป ซึ่งความเข้มของฟิล์มจะช่วยกรองแสงให้แสงเข้ามาได้น้อย และทำให้คนภายนอกไม่สามารถมองเข้ามาได้ในเวลากลางวัน ส่วนคนภายในสามารถมองออกไปภายนอกได้อย่างสบายตา

ฟิล์มดำจะมีทั้งแบบเน้นการกันความร้อนสูง ซึ่งทางเราจะแนะนำเป็นฟิล์มนาโนเซรามิค คุณสมบัติคือจะสามารถกันความร้อนได้ดี และทัศนียภาพเคลียร์กว่า ใสกว่า ฟิล์มดำนาโนธรรมดาทั่วไป แต่ราคาจะค่อนข้างสูง และแบบเฉพาะกันการมองเห็นแต่ไม่เน้นกันความร้อน จะเป็นฟิล์มดำเกรดเริ่มต้นไปจนถึงเกรดกลาง ซึ่งแบบไม่เน้นกันความร้อนแต่เน้นกันการมองเห็นราคาจะย่อมเยาว์กว่า

สอบถามด้านฟิล์มติดอาคารเพิ่มเติม ติดต่อเราสิครับ

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มอาคารปรอท

3. ฟิล์มปรอท เป็นฟิล์มกรองแสงที่ฉาบด้วยโลหะ จะมีระดับปรอทเหมือนฟิล์มดำ ตั้งแต่ 40 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นไป ฟิล์มปรอทสามารถช่วยสะท้อนความร้อนได้ดี เนื่องจากค่าสะท้อนแสงจะค่อนข้างมาก การมองจากภายนอกของเนื้อฟิล์มจะมีลักษณะเงาๆเหมือนกระจก

ฟิล์มปรอทเป็นฟิล์มราคาถูกเหมาะสำหรับคนงบไม่มากนัก แต่ข้อเสียคือ แสงจะสะท้อนไปฝั่งตรงข้าม สร้างความเดือดร้อนให้กับอาคารตรงข้ามหรือข้างเคียงได้

ฟิล์มฝ้า

4. สติกเกอร์ฝ้า/ฟิล์มฝ้า จะช่วยบังการมองเห็นทั้งภายในและภายนอกแต่ไม่ได้ช่วยลดความร้อนเหมือนพวกฟิล์มกรองแสง เหมาะสำหรับติดกั้นห้อง เพื่อแบ่งโซนหรือความเป็นส่วนตัว ส่วนใหญ่ตามสำนักงานจะนิยมตัดกรีดแบ่งเป็นเส้นๆ หรือนำไปไดคัทเป็นโลโก้ของบริษัท

ฟิล์มนิรภัย

5. ฟิล์มนิรภัย ฟิล์มกรองแสงชนิดนี้จะมีความหนากว่าฟิล์มทั่วไป ตั้งแต่ 4 mil ขึ้นไป จะมีทั้งแบบช่วยลดความร้อน และไม่ได้ลดความร้อน จะช่วยป้องกันอันตรายและช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกระจก สามารถช่วยยึดเศษกระจกไม่ให้หลุดร่วงหากเกิดเหตุการณ์ทีทำให้กระจกแตกร้าว แต่จะขึ้นอยู่กับความหนาของกระจกด้วย

**ฟิล์มนิรภัยไม่สามารถป้องกันในการแตกของแตกของกระจกได้**

ฟิล์มที่ไม่ค่อยแนะนำให้ใช้ คือฟิล์มกรองแสงธรรมดาหรือฟิล์มย้อมสี ไว้สำหรับติดเพื่อต้องการ การลดแสงเข้ามา ฟิล์มกรองแสงชนิดนี้จะกันความร้อนได้ค่อนข้างน้อย ข้อดีคือราคาจะถูก แต่ข้อเสียคือมีอายุการใช้งานน้อย ฟิล์มเสื่อมค่อนข้างไว และหลุดร่อนได้ง่ายหากโดนแดดเป็นประจำ

รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้า

ขั้นตอนการรับบริการติดตั้งฟิล์มออฟฟิศ

ติดตั้งฟิล์มออฟฟิต

  • ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำปรึกษาเบื้องต้น หรือนัดหมายเพื่อเข้าไปวัดพื้นที่หน้างาน เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ในกรณีต่างจังหวัดเขตพื้นที่ใกล้เคียงจะรับติดตั้ง ตั้งแต่ 500 ตารางฟุตขึ้นไป
  • วัดพื้นที่ นำเสนอตัวอย่างฟิล์มกรองแสง ประเมินราคา เสนอราคา
  • นัดหมายวันเพื่อเข้าทำการติดตั้งฟิล์ม

เรามีบริการวัดพื้นที่ฟิล์มติด Office ออฟฟิต ฟรี 

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ขาย สติ๊กเกอร์ฝ้า