ร้านติดฟิล์มรถยนต์อันดับ 1 ในนนทบุรี (ราคาถูก) ฟิล์มแท้100%

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ นนทบุรี

หากคุณกำลังมองหา ร้านติดฟิล์มรถยนต์ใน จ.นนทบุรี  ติดในห้องกระจก รับประกันฟิล์มของแท้ ราคาถูกๆ ขอแนะนำ Filmtastic ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ เราเป็นบริษัทกำจัด มีหน้าร้านอย่างเป็นทางการ ไม่ใช่ช่างวิ่ง Freelance เรากล้ารับประกันคุณภาพการติดตั้ง ไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน

 Filmtastic เรากล้าให้ราคาติดตั้งที่ถูกกว่าราคามาตรฐาน อย่างน้อย 20-50% รับประกันราคาถูกชัว เนื่องจากเราสั่งซื้อฟิล์มกรองแสงของแท้ในปริมาณมากในแต่ละครั้ง ราคาติดฟิล์มเริ่มต้นที่ คันละ 4,500 บาท และยังมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่นให้ลูกค้าเลือก

ดูบรรยากาศการติดตั้งจากที่ร้านในคลิปด้านล่างได้เลย

สนใจติดฟิล์มรถยนต์ใกล้บ้านคุณ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ติดฟิล์มรถยนต์กับร้านของเรา ดีอย่างไร?

ทำไมต้อง filmtastic

ร้าน Filmtastic เรากล้าการันตีย์คุณภาพการติดตั้ง ด้วยทีมช่างประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี เรามีบริการติดตั้งทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในเขตกรุงเทพฯ นนทบุรี และปริมลฑล

เรามีฟิล์มกรองแสงทุกยี่ห้อที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มยี่ห้อดังอย่าง

ร้านฟิล์มรถยนต์ของเรา กล่าที่จะแนะนำลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา 

อยากติดฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ Filmtastic ตั้งอยู่ที่ไหน?

ร้านฟิล์มรถยนต์ของเรา ตั้งอยู่ที่ ซอยติวานนท์ 2 ถนนติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 สังเกตุง่ายๆ คืออยู่ฝั่งตรงข้าม Big C ติวานนท์ หรือ ฝั่งเดียวกับโรงพยาบาลศรีธัญญา เข้ามาในซอยประมาณ 50 เมตร เห็นตึกสีส้มๆอยู่ทางขวามือ ก็ถึงแล้วครับ

คลิกที่นี่ เพื่อดู google map: https://maps.app.goo.gl/m1xif1ya9CQrUvhFA

ร้าน Filmtastic ติดฟิล์มรถยนคิดราคาอย่างไร?

ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

ติดฟิล์มดำธรรมดา ราคา 1000 – 2000 บาท เป็นฟิล์มราคาถูกที่สุด แต่ร้านของเราจะไม่ได้รับติดฟิล์มเกรดนี้ เนื่องจากฟิล์มจะเสื่อมเร็ว เปลี่ยนเป็นสีม่วง และจะมีปัญหาบ่อยมาก เราแนะนำว่าอย่างน้อยถ้าจะติดฟิล์ม ควรจะติดฟิล์มปรอท จะคุ้มค่ากว่า

ราคาติดฟิล์มดำ

ติดฟิล์มปรอท เป็นฟิล์มสะท้อนแสง สะท้อนความร้อนได้ดี เป็นที่นิยมในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ราคาถูก ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องการทะ้อนสัญญาณโทรศัพท์มือถือ และ ความไม่คมชัดบ้าง ในปัจจุบันฟิล์มเซรามิค เลยตอบโจทย์มากกว่า

ราคาติดฟิล์มปรอท

ฟิล์มเซรามิค หรือ ฟิล์มนาโนเซรามิค เป็นฟิล์มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน ซึ่งฟิล์มเซรามิคก็จะมีอีกหลายๆเกรด ทำให้ราคามีหลากหลาย จุดเด่นคือ ความคมชัดจากภายใน มืดนอกสว่างใน ไม่รบกวนสัญญาณ GPS Easy Pass เป็นต้น

ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

หากคุณกำลังมองหาร้านติดฟิล์มในนนทบุรี ราคาถูก ติดต่อเราสิครับ

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

วิธีการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ใกล้คุณ

ติดฟิล์มรถยนต์ ที่ไหนดี

การจะติดฟิล์มรถยนต์ทั้งที ก่อนอื่นเราต้องมีเทคนิคในการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์กันก่อนครับ เพราะเลือกแค่สถานที่ใกล้บ้านคุณ และราคาถูกอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ อาจจะได้งานติดตั้งคุณภาพที่ไม่ดี ไม่รับผิดชอบงาน ทำให้ต้องมีการลอกเปลี่ยนได้ในอนาคต 

ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มของเรา

ร้านติดฟิล์มรถยนต์

เพราะฉะนั้น หากต้องการติดฟิล์มรถยนต์ซักคัน เราควรเลือกร้านติดฟิล์มที่มีคุณสมบัติ ดังนี้

  1. เป็นร้านติดฟิล์มที่มีห้องแอร์ติดฟิล์ม เนื่องจากห้องแอร์จะมีฝุ่นน้อยกว่าและสภาพแวดล้อมดีกว่า แสงสว่างเพียงพอ ทำให้ทำงานได้ง่าย
  2. ควรจะมีฟิล์มให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายราคา ไม่ควรมีแต่ยี่ห้อแปลกๆที่ใครก็ไม่รู้จัก และไม่ควรเชียร์ยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่งอย่างเดียว
  3. ร้านติดฟิล์มอย่างน้อยควรจะมีลูกค้าเยอะ รีวิวเยอะ วิธีการคือดูเหมือนกับร้านอาหาร ควรจะดูรีวิวใน Google กับ Facebook ประกอบด้วย ยิ่งรีวิวเยอะ ยิ่งน่าเชื่อถือ

รีวิว ร้านติดฟิล์มรถยนต์ จากลูกค้าจริง

รีวิวติดฟิล์มอาคาร

ร้านติดฟิล์มกรองแสง

รีวิว ร้านติดฟิล์มรถยนต์

สนใจติดฟิล์มรถยนต์เซรามิค โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร