แนะนำฟิล์มติดรถยนต์ 3M (ยอดนิยมทั้ง 3 รุ่น) ราคาพิเศษ 2565

ฟิล์มติดรถยนต์ 3M เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในตลาดฟิล์มกรองแสงมาอย่างยาวนาน  และ ฟิล์ม 3M ก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทยอยออกฟิล์มรุ่นใหม่ๆขึ้นมาเรื่อยๆเพื่อสอดรับกับความต้องการของตลาดและเทคโนโลยีที่ใช้การผลิตฟิล์มที่มีการพัฒนาอยู่ตลอด โดยฟิล์มติดรถยนต์ 3M มีหลากหลายรุ่น

หลายคนยังสนใจบทความเพิ่มเติม

 

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ 3M ในแต่ละรุ่น

ฟิล์ม 3m ราคา

1. ฟิล์ม 3M รุ่น Smart Series (FX,FXR) ราคาติดฟิล์มรอบคัน 5,500 บาท

2. ฟิล์มเซรามิค 3M รุ่น Ceramic Ultra clear (Cm-ir) ราคา 9,000 บาท

3. ฟิล์มติดรถยนต์ 3M Crystalline (C) ราคาติดฟิล์มรอบคัน 18,000 บาท

สอบถามฟิล์มติดรถยนต์ 3M ราคาพิเศษได้ที่นี่

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ว่าแต่ฟิล์มติดรถยนต์3M รุ่นไหนหละที่ขายดี? วันนี้ Filmtastic จะมาแนะนำ

ปัจจุบัน ฟิล์มกรองแสง 3M ที่นิยมในประเทศไทยมีอยู่ด้วยกัน 3 Series ดังนี้

3M Smart Series (ตัวเริ่มต้น)

ฟิล์ม 3m FX

ฟิล์ม 3M Smart Series เป็นฟิล์มกรองแสงที่อยู่ในตลาดเมืองไทยมายาวนาน ยาวนานมากกว่า 20 ปี ถือว่าเป็น series เริ่มต้นของฟิล์ม 3M ที่นิยมใช้เป็นฟิล์มเกรดราคาประหยัด และเป็นฟิล์มกรองแสงที่มักจะแถมมากับรถเวลาออกจากโชว์รูม

โดยมี 2 รุ่นย่อย คือรุ่น Smart series FX จะเป็นฟิล์มดำ โดดเด่นเรื่องการให้สีภายนอกที่ดำเข้ม แต่ก็จะแลกมากับการกันความร้อนที่พอใช้ และค่อนข้างมืดจากด้านใน โดยเฉพาะความเข้ม FX05 ที่เข้มมากจนมีลูกค้าชอบบ่นกันบ่อยๆ แต่จุดเด่นคือสีที่ดำเข้มไม่สะท้อนแสง

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ 3M Smart Series FX

ติดฟิล์มรถยนต์ 3M ราคา

สนใจติดฟิล์มเซรามิค3M Smart series

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์ม 3M FXR

ส่วนรุ่น FXR จะเป็นฟิล์มปรอทเงา โดดเด่นเรื่องการกันความร้อนสูงมาก แต่ด้วยความที่สะท้อนแสงสูง จึงมักจะสะท้อนคอนโซลในรถบางรุ่น และ รบกวนสัญญาณ Easy Pass และ GPS

ด้วยปัจจุบันมีฟิล์มเซรามิคผลิตขึ้นมาแล้วในรุ่น 3M Ceramic Ultra Clear จึงทำให้ความนิยมของฟิล์มปรอท 3M FXR ลดลงไปมากกว่าสมัยก่อนมาก

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ 3M Smart Series FXR

ติดฟิล์มรถยนต์ 3M ราคา

ข้อดีของฟิล์ม3M Smart Series

จุดเด่นของ 3M รุ่น FX FXR คือ ราคาถูก ติดฟิล์มรอบคัน ประมาณ 4,500 – 5,000 บาทเท่านั้น แถมยังได้ฟิล์มกรองแสงแบรนด์ระดับโลกอย่าง 3M รับประกันความคงทน คุ้มค่าแน่นอน

ซึ่งในอนาคตฟิล์ม3Mรุ่น Smart series จะถูกแทนที่ด้วยรุ่นใหม่กว่าอย่าง Super Hybrid ในปี 2022 แล้ว

สนใจติดฟิล์มเซรามิค3M ตัวเริ่มต้น

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

 ฟิล์ม 3M รุ่น Ceramic Ultra Clear Series

ฟิล์มเซรามิค 3M ฟิล์มเซรามิค 3M ราคา ฟิล์มเซรามิค 3M ราคาเท่าไร

ฟิล์มติดรถยนต์ 3M Ceramic Ultra Clear Series เป็นฟิล์มเซรามิครุ่นท็อปสุดของ 3M โดดเด่นเรื่องการกันความร้อน เพราะ กันรังสีอินฟาเรตได้สูงสุดถึง 95% และ เด่นเรื่องความเคลียร์ชัดจากภายในเพราะเนื้อฟิล์มใช้เทคโนโลยีระดับนาโนในการผลิต ตอบโจทย์เรื่องความคมชัด ดำนอกสว่างใน และกันร้อนสูง

ฟิล์มเซรามิค3M CM IR

ข้อดีของ 3M Ceramic Ultra Clear

ถึงแม้ว่าฟิล์มเซรามิค 3M ต้องแลกมากับราคาที่สูงกว่าตัว Smart Series แต่คุณภาพก็ดีกว่ากันเยอะมากถึง 2-3 เท่า และฟิล์มเซรามิครุ่น Ultra Clear นี้มีให้เลือกหลายความเข้ม ทำให้ลูกค้าได้ความเข้มที่เหมาะสมกับสภาพการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นความเข้ม 40 50 60 70 80 ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ราคาติดฟิล์ม 3M Ceramic Ultra Clear

ราคาติดฟิล์มเซรามิค 3M

ราคาติดตั้งฟิล์มเซรามิค 3M ขึ้นอยู่กับขนาดรถ โดย รถขนาดเล็ก 9,000 บาท รถเก๋งกลาง 13,500 บาท รถเก๋งใหญ่ 15,000 บาท รถขนาดใหญ่พิเศษ 18,000 บาท รถตู้ 21,000 บาท สอบถามราคาเพิ่มเติมได้ที่ 0926699155

3M Ceramic S-Edition Series

ฟิล์ม3Mเซรามิค s-edition

Ceramic S-Edition เป็นฟิล์มเซรามิคที่แถมมากับโชวรูม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ฟิล์มเซรามิคที่คุ้มค่า ซึ่งรุ่น S Edition จะดีกว่ารุ่น Smart Series ในการกันความร้อน และ ไม่รบกวนสัญญาณ digital ซึ่งถ้าต้องให้เลือกฟิล์มแถมระหว่างลามิน่า Hi-kool 3M ตอนนี้ยังคิดว่า 3M Ceramic S-Edition ดีที่สุดครับ

สนใจติดฟิล์มเซรามิค3M ราคาถูก โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มติดรถยนต์ 3M Crystalline Series

ฟิล์ม3M crystalline ฟิล์ม 3m crystalline ราคา ฟิล์มเซรามิค 3m crystalline

รุ่นสุดท้ายทีเด็ดของฟิล์ม3M คือ ฟิล์มกรองแสง 3M รุ่น Crystalline Series เป็นฟิล์มรุ่นท็อปสุดของแบรนด์ 3M ผลิตด้วยเทคโนลีเฉพาะของ 3M โดยการนำ แผ่นโพลีเอสเตอร์ที่บางมากซ้อนทับกันมากกว่า 200 ชั้น ทำให้ได้การกันความร้อนที่ดีและทัศนวิสัยที่ชัดเจน ถ้างบไม่ใช่ปัญหา ต้องบอกว่าฟิล์ม 3M Crystalline ย่อยต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณแน่นอน

ฟิล์ม3M Crystalline

ฟิล์ม3M Crystalline ดีไหม?

ฟิล์ม3M Crystalline คุณภาพยอดเยี่ยม แต่ก็แลกมาด้วยกับราคาที่ค่อนข้างสูง เทียบเคียงกับ V-kool รุ่น VK ทำให้ภายหลังจากที่รุ่น Ceramic Ultra Clear Series ออกมา ซึ่งมีการกันร้อนและทัศนวิสัยที่ดีใกล้เคียงกัน ทำให้หลายคนหันไปใช้ ฟิล์มรถยนต์ 3M Ceramic Ultra Clear Series มากกว่า เพราะ ราคาที่ถูกกว่าประมาณครึ่งนึง และการรับประกันที่ใกล้เคียงกัน

ทำให้ 3M Crystalline ได้รับความนิยมน้อยลงไปบ้าง แต่ถ้าคุณยังอยากได้ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนสูงสุด ถึง 97% และงบประมาณการติดฟิล์มไม่ใช่ปัญหา 3M Crystalline ก็ยังถือเป็นตัวเลือกที่ดีครับ

3M Crystalline เทียบกับ V-Kool เป็นอย่างไรบ้าง?

ถ้าต้องเทียบฟิล์ม 3M Crystalline กับ V-Kool รุ่น VK ก็ซึ่งถือว่าเป็นฟิล์มรุ่นท๊อปทั้งคู่จากทั้ง 2 แบรนด์ ถ้าจะเทียบประสิทธิภาพของฟิล์มกรองแสงทั้ง 2 รุ่นแล้ว เราควรจะดูที่ปริมาณแสงสว่างส่องผ่านที่เท่ากัน

คือเทียบ 3M Crystalline รุ่น C70 แสงส่องผ่าน 58% กับ V-kool รุ่น VK55 แสงส่องผ่าน57% ซึ่งจะเห็นได้ว่าฟิล์ม 3M จะลดความร้อนรวมได้น้อยกว่า V-kool 5 % และป้องกันรังสีอินฟราเรดได้น้อยกว่า 3% ในส่วนของการป้องกันความร้อนถือว่าวีคูลจะทำได้ดีกว่า

อย่างไรก็ตามในส่วนของราคาติดตั้ง ของ V-kool ราคาก็จะสูงกว่า 3M crystalline เกือบ 1.5-2 เท่าด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ฟิล์มยี่ห้อไหน รุ่นอะไรดีกว่า ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

ราคาติดฟิล์ม 3M Crystalline ล่าสุด

3M crystalline ราคา

ติดฟิล์ม 3M Crystalline ราคาพิเศษ ติดรอบคัน+บานหน้าเต็ม ราคาเริ่มต้น รถกระบะแคป 15,000 บาท รถขนาดเล็ก 18,000 บาท รถขนาดกลาง 19,500 บาท รถใหญ่ 21,000 บาท รถขนาด SUV 25,500 บาท รถตู้ 27,000 บาท ถ้าชอบแบบประหยัด อาจจะติดฟิล์ม3M Crystalline เฉพาะบานหน้า รอบคันเป็นรุ่น Smart Series ราคาเริ่มต้นที่ 9,500 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0926699155

สนใจติดฟิล์มเซรามิค3M Crystalline รุ่นทอป

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

สรุปแล้วติดฟิล์ม3M รุ่นไหนดี?

ฟิล์มกรองแสง3M

เพราะฉะนั้น หากสามารถจ่ายงบที่ หมื่นนิดๆ ได้ ฟิล์มเซรามิค Ultra Clear Series ถือว่าคุ้มค่าหากเทียบกับฟิล์มติดรถยนต์รุ่นอื่นๆของ 3M เพราะ การกันความร้อนที่ดี ทัศนวิสัยที่ชัด และ ไม่รบกวนสัญญาณต่างๆ ถือว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนของฟิล์มติดรถยนต์3M รุ่นนี้

ฟิล์มเซรามิค 3M ถือว่าคุ้มค่ากว่า3M รุ่น Smart Series ซึ่งถึงแม้ราคาจะถูกกว่า แต่โดยส่วนมากใช้ไป 3-4 ปี ก็จะเริ่มซีด เสื่อมพอสมควร ทำให้ท่านอาจจะต้องเสียเงินเปลี่ยนฟิล์มอีกรอบ แต่ตัว 3M Ceramic Ultra Clear ท่านสามารถใช้ได้เลยยาวๆครับ คุ้มค่าสุดๆแน่นอน

Filmtastic ยินดีให้บริการเรื่องฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ ปรึกษาฟรี

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

นอกจากฟิล์ม3M รุ่นยอดนิยม 4 รุ่นที่เราแนะนำแล้ว ฟิล์มติดรถยนต์ 3M ยังมีอีกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น

ฟิล์มรถยนต์ 3M รุ่น Super Hybrid

ฟิล์ม 3m super hybrid 3M super hybrid ฟิล์มติดรถยนต์ 3M super hybrid

ราคาฟิล์มรถยนต์ 3M รุ่น Super Hybrid

3m super hybrid ราคา

ฟิล์มรถยนต์ 3M รุ่น Privacy Plus

ฟิล์ม3M Privacy

ฟิล์มนิรภัยรถยนต์ 3M รุ่น Scotshield

ฟิล์มนิรภัย 3m scotchshield

สนใจฟิล์มติดรถยนต์ ปรึกษาฟรี

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://topfilmthailand.com/ฟิล์มติดรถยนต์3m/