ร้านติดฟิล์มรถยนต์

รับติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิค หลากหลายยี่ห้อชั้นนำของไทย

ร้านFilmtastic รับติดฟิล์มรถยนต์ และฟิล์มอาคารคุณภาพสูง ของแท้ 100% เรามีฟิล์มกรองแสงทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มปรอท ฟิล์มเซรามิคราคาถูก เรารับประกันฟิล์มกรองแสงยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์ม3M ฟิล์มHi-kool ฟิล์มLamina และยี่ห้ออื่นๆอีกมากมาย

สอบถามราคาติดฟิล์มรถยนต์ตามรุ่นรถ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

หากคุณกำลังมองหาร้านติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูก ใกล้ท่าน บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน  Filmtastic เรามีห้องกระจกปลอดฝุ่นสำหรับติดฟิล์มรถยนต์โดยเฉพาะ เลือกความเข้ม 40 60 80 ได้ตามต้องการ ติดโดยช่างมืออาชีพมากกว่า 10 ปี ถ้าฟิล์มมีฝุ่น ยินดีเปลี่ยนให้จนกว่าจะพอใจ โทรเลย 092-6699-155

เรารับประกันราคาถูกกว่าท้องตลาด 20-50% ติดฟิล์มรถยนต์กับเรา ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มดำธรรมดา เริ่มต้น 1,000-2,000 บาท ฟิล์มปรอท 4,500-6,500 บาท ฟิล์มเซรามิค Hi kool 5,500 บาท ฟิล์มเซรามิค3M 9,500 บาท ฟิล์มLamina Ceramic 12,000 บาท เวลาติดตั้งประมาณ 3 ชม. ราคานี้รวมลอกฟิล์มเก่าแล้ว ฟิล์มของแท้ 100% เรามีเครื่องวัดฟิล์มโชว์ หากคุณสนใจติดฟิล์มรถยนต์ลดหย่อนภาษี E-Tax 2567 ปรึกษาเราสิครับ 092-6699-155

ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อต่างๆ รุ่นเริ่มต้น ราคาเบาๆ

  • ราคาติดฟิล์ม Hi-kool R Series เริ่มต้นคันละ 4,500 บาท
  • ราคาติดฟิล์ม 3M Smart Series เริ่มต้นคันละ 5,000 บาท
  • ราคาติดฟิล์ม ลามินา เริ่มต้นคันละ 6,500 บาท
  • ราคาติดฟิล์มเซรามิค HeatGard เริ่มต้นคันละ 6,000 บาท

หรือถ้าลูกค้าสนใจติดฟิล์มยี่ห้ออื่นๆนอกจากนี้ สามารถสอบถามเราได้ทันที เพียงแค่แจ้งรุ่นรถที่ต้องการติดตั้ง แจ้งยี่ห้อฟิล์ม หรือความต้องการของลูกค้า เรายินดีให้คำแนะนำได้ทันที พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน ได้ที่ 092-6699-155

ราคาติดฟิล์มดำ
ราคาติดฟิล์มปรอท
ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

ติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี?

ติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

การจะเลือกติดฟิล์มรถยนต์ได้ดีนั้น นอกจากจะเลือกประเภทของฟิล์มที่ดีแล้ว ควรต้องเลือกยี่ห้อฟิล์มกรองแสงที่มีมาตรฐานอีกด้วย

วันนี้เราจะมาแนะนำฟิล์มหลากหลายยี่ห้อ ว่ามีจุดเด่นอย่างไรกันบ้าง อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงคำแนะนำส่วนตัวจากประสบการณ์ของทีมช่าง สามารถคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

หรือหากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิล์มแต่ละยี่ห้อได้เลยครับ

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มติดรถยนต์มีกี่ประเภท? ควรเลือกแบบไหนดี

การเลือกฟิล์มติดรถยนต์

เนื่องด้วยประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี ทำให้ฟิล์มติดรถยนต์ได้รับความนิยมในเมืองไทยเป็นเวลานาน ทำให้ในปัจจุบัน มีฟิล์มรถยนต์หลากหลายประเภทในตลาด เราสามารถแบ่งได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ นั่นก็คือ ฟิล์มดำ ฟิล์มปรอท และฟิล์มเซรามิค นั่นเอง

แต่ละแบบก็มีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาสรุปว่าฟิล์มมีกี่ประเภท และ แต่ละประเภทมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างครับ

มาเริ่มกันที่ฟิล์มที่คนสับสนกันมากที่สุดก่อน นั่นก็คือ "ฟิล์มดำ vs ฟิล์มเซรามิค"

ฟิล์มดำกับฟิล์มเซรามิค ต่างกัน อย่างไร?

ก่อนที่จะเราจะรู้ความแตกต่างของฟิล์มทั้ง 2 ประเภทนั้น ต้องเข้าใจก่อนว่า ฟิล์มทั้ง 2 ประเภทนี้ มีสีดำเหมือนกัน แต่ในด้านคุณสมบัติ และเทคโนโลยีการผลิตนั้น ต่างกันโดยสิ้นเชิง

เพราะฉะนั้น เรามาเริ่มทำความรู้จักกับฟิล์มดำกันก่อนดีกว่าครับ

ฟิล์มดำ คือฟิล์มอะไร? มีจุดเด่นอย่างไร?

ฟิล์มดำ คือ

ฟิล์มดำ เป็นฟิล์มที่เรียกจากสีของฟิล์มที่เป็นสีดำ เป็นฟิล์มขั้นพื้นฐานของการติดรถยนต์ทุกยี่ห้อ ฟิล์มประเภทนี้ มักใช้วิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีดั้งเดิมคือการย้อมสี Dye Film ทำให้สามารถกันแสงได้ดี แต่กันรังสี UV และ รังสีอินฟราเรด IR ได้แย่มากๆ

เนื่องจากฟิล์มมีต้นทุนการผลิตที่ค่อนข้างถูก ทำให้ฟิล์มดำ เป็นที่นิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ราคาติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ค่อนข้างถูกมาก เพียงคันละ 1,000 บาท ก็สามารถติดฟิล์มดำธรรมดาได้แล้ว

ข้อเสียของฟิล์มดำ ฟิล์มย้อมสี คือ?

ถึงแม้ว่าฟิล์มดำธรรมดาจะราคาถูกมาก แต่ก็แลกมากับการป้องกันความร้อนมักจะไม่ค่อยดีนัก กับอายุการใช้งานน้อยมาก ประมาณ 1-3 ปี แล้วฟิล์มจะเริ่มเสื่อมสภาพและซีดจางลง เปลี่ยนสีเป็นสีม่วง

พร้อมทั้งพอง ลอกออกมาจากกระจกรถยนต์ ทำให้ทัศนวิสัย แย่ลงอย่างรวดเร็ว

เพราะฉะนั้น ฟิล์มดำ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดแสงจ้าเป็นหลัก แต่ไม่ได้เน้นการกันความร้อน และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบนั่นเอง

สนใจติดฟิล์มดำ คุณภาพสูง ราคาถูก สอบถามเราสิครับ

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

หลังจากรู้คุณสมบัติของฟิล์มดำธรรมดาแล้ว เรามาต่อกันที่ฟิล์มที่ฮอตฮิตที่สุดในปัจจุบัน ก็คงจะหนีไม่พ้น ฟิล์มเซรามิค นั่นเอง

ฟิล์มเซรามิค คืออะไร? ทำไมถึงนิยมติด?

ฟิล์มเซรามิค คือ

ฟิล์มเซรามิค เป็นฟิล์มกรองแสงที่ผลิตโดยใช้อนุภาคนาโนเซรามิคในการกันความร้อน ขนาด 65-85 นาโนเมตร ฝังลงไปในเนื้อฟิล์ม แทนการย้อมสีเหมือนฟิล์มดำ 

จุดเด่นของฟิล์มเซรามิค คือ?

ฟิล์มติดรถยนต์เซรามิค หรือ ฟิล์มนาโนเซรามิคนั้น มีคุณสมบัติเด่นหลากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มดำนอกสว่างใน ป้องกันรังสี uv99% รังสีอินฟราเรด ir มากกว่า 80% ทนทานสูง รับประกันยาวนาน ไม่ซีดจาง เป็นต้น

ฟิล์มเซรามิค เหมาะกับผู้ที่เน้นการกันความร้อนสูง และ ต้องการฟิล์มที่มีความเคลียร์ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน เน้นขับขี่มั่นใจ ไปต่างจังหวัดไฟน้อยๆ หรือฝนตกหนักๆ ก็ไม่ต้องกังวล และเรื่องงบการติดตั้งไม่ใช่ปัญหา

ข้อเสียของฟิล์มเซรามิค

ถึงแม้ว่าฟิล์มเซรามิคคุณสมบัติจะดี จะเทพขนาดไหน ก็ยังต้องแลกมากับราคาที่ค่อนข้างสูง นั่นก็คือ ติดฟิล์มเซรามิครถยนต์รอบคัน ราคาประมาณ 6,000-18,000 บาท

ซึ่งฟิล์มเซรามิคในตลาดเมืองไทยมีหลายเกรด หลายราคา อายุการใช้งานประมาณ 7-18 ปี แล้วแต่คุณภาพของวัสดุที่แต่ละผู้ผลิตเลือก ทางที่ดี ควรจะเลือกฟิล์มเซรามิคยี่ห้อดังๆทั้งหลายในตลาด เพราะฟิล์มเซรามิคปลอม ที่มีความขุ่นมัวสูง ราคาถูก ติดคันละ 2,000-3,000 มักจะมีปะปนในท้องตลาดเสมอ

สนใจติดฟิล์มเซรามิคแท้ ราคาพิเศษ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มเซรามิคแท้ กับ ฟิล์มเซรามิคปลอม ดูอย่างไร?

ต้องบอกว่าการดูเนื้อฟิล์มเซรามิคของแท้ของปลอมนั้น ถ้าจะดูด้วยตาเปล่า ถ้าไม่ใช่ช่างติดฟิล์มมืออาชีพจริงๆ คนธรรมดา "ดูยากมาก" ครับ

เนื่องจากประการแรกเลยคือ สีของฟิล์มจะดำคล้ายๆกันหมด และ การดูแสงสะท้อนของฟิล์ม VLR ไม่เกิน 8% ถ้าไม่ใช่คนชำนาญจริงๆ ก็ดูยาก

อย่างไรก็ตามก็จะมีวิธีการเช็คได้ แต่ก็ต้องใช้เครื่องมือตรวจสอบเพิ่มเติม นั่นก็คือเครื่องวัดรังสีฟิล์ม ซึ่งฟิล์มเซรามิคที่ดีนั้น จะต้องป้องกันรังสีความร้อนได้มากกว่า 80% และจุดสังเกตุอีกจุดหนึ่ง คือ เวลาโดนแดดจัดๆไม่ขึ้นฝ้า

แต่ทางที่ดี ควรจะเลือกฟิล์มเซรามิคยี่ห้อที่มีชื่อเสียงจะดีที่สุดครับ 

การเลือกติดฟิล์มเซรามิคยี่ห้อไหนดี?

เวลาติดฟิล์มเซรามิค เราควรจะเน้นเจาะจงฟิล์มเซรามิคยี่ห้อดังในท้องตลาด จะได้ไม่โดนร้านติดฟิล์มหลอกครับ ซึ่งผมจะขอแนะนำฟิล์มเซรามิคจากราคาถูก ไล่ไปยังราคาสูงสุดครับ ฟิล์มเซรามิคที่ทางร้านแนะนำ จะมี 

  1. Hi kool รุ่น Ceramic Black night ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท
  2. 3M รุ่น Ceramic Ultra Clear ราคาเริ่มต้นที่ 9,500 บาท
  3. SolarFX รุ่น FXtreme ราคาเริ่มต้นที่ 9,500 บาท
  4. ลามิน่า รุ่น Cerametrix ราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาท

ถ้าท่านใดอยากสอบถามฟิล์มเซรามิคราคาถูก ยี่ห้ออื่นๆ รุ่นอื่นๆ เรายินดีให้คำแนะนำครับ

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

และก็มาถึงฟิล์มประเภทสุดท้าย ที่ขาดไม่ได้คือ ฟิล์มปรอท นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันอาจจะลดความนิยมลงไปบ้าง เนื่องจากกระแสงฟิล์มเซรามิคที่กำลังมาแรง แต่ฟิล์มปรอทก็ครองใจคนไทยมาได้นานกว่า 30 ปี เช่นเดียวกัน 

ฟิล์มปรอท คืออะไร?

ฟิล์มปรอท คือ

ฟิล์มปรอท เป็นฟิล์มที่ใช้โลหะ เช่น อลูมิเนียม เงิน ทอง (ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่ปรอท แต่มีการสะท้อนแสงคล้ายปรอท) เคลือบลงบนแผ่นฟิล์ม ในการลดความร้อน ทำให้ฟิล์มติดรถยนต์มีความมันวาว สามารถสะท้อนความร้อนออกไป

ติดฟิล์มปรอทดีไหม? มีจุดเด่นอย่างไร?

ฟิล์มปรอท ถือว่ามีจุดเด่นตรงที่ สะท้อนความร้อน ป้องกันความร้อนได้ค่อนข้างสูง กันรังสีความร้อน IR ได้มากถึง 50-99% อีกทั้งราคาติดฟิล์มปรอท เริ่มต้นยังไม่แพงมากอีกด้วย ฟิล์มปรอทสามารถ ป้องกันรังสี uv ได้ 99% ดีกว่าฟิล์มดำธรรมดาแน่นอน และให้ความเป็นส่วนตัวสูงมาก ติดฟิล์มแล้ว คนข้างนอกมองเข้ามาข้างในไม่เห็น

ทางร้านแนะนำว่าถ้างบติดตั้งน้อย อย่างน้อยควรจะต้องติดฟิล์มปรอทครับ อาจจะแพงกว่าฟิล์มดำธรรมดาไม่กี่พันบาท รับรองว่าคุ้มค่ากว่าฟิล์มดำธรรมดาแน่นอน

สาระน่ารู้ ฟิล์มปรอท จริงๆแล้วไม่ได้ทำมาจากปรอทเลย แต่เป็นการเรียกชื่อแบบผิดๆของคนไทยมาตั้งแต่อดีต เห็นอะไรเงาๆก็คิดว่าเป็นสารปรอท และก็ยังเรียกผิดมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน เนื่องจาก ฟิล์มปรอท ก็เป็นชื่อที่ทุกคนเข้าใจ มากกว่า ฟิล์มฉาบโลหะนั่นเอง

ข้อเสียของฟิล์มปรอท

เนื่องจากฟิล์มปรอทมีการเคลือบสารโลหะ ทำให้ฟิล์มมีความมันวาว ไม่เพียงแต่สะท้อนภายนอกเท่านั้น ยังเกิดการสะท้อนจากภายในได้ด้วย เช่น เวลาเราติดที่รถ ตัวฟิล์มจะสะท้อนกับคอนโซลรถ ทำให้ทัศนวิสัยลดลง ไม่เคลีย

ถ้าเราติดตั้งฟิล์มปรอท ที่มีค่าการสะท้อนแสงสูง จะทำให้รบกวนผู้ใช้รถท่านอื่น และ เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายครับ กฏหมายติดฟิล์มในปัจจุบัน ห้ามติดฟิล์มปรอทที่มีค่าแสงสะท้อนเกิน 30%

จึงเป็นเหตุผลให้ปัจจุบัน ความนิยมของฟิล์มปรอทลดลงเป็นอย่างมาก นั่นเอง

สอบถามฟิล์มติดรถยนต์ประเภทต่างๆ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ทำไมลูกค้าถึงเลือก ร้านฟิล์มรถยนต์ Filmtastic

ทำไมต้องเลือก filmtastic

คนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่า การติดฟิล์มรถยนต์นั้น ดูเพียงยี่ห้อกับราคาติดตั้งก็เพียงพอแล้ว แต่ที่จริงแล้วการเลือกติดฟิล์มรถยนต์นั้น ยังมีหลายปัจจัยที่คนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่รู้

และนี่คือ 5 เหตุผล ที่ทำให้ร้านติดฟิล์ม Filmtastic แตกต่างจากร้านติดฟิล์มรถยนต์ทั่วไป

สนใจโปรโมชั่นติดฟิล์มรถยนต์ประจำเดือนนี้ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

1.รับประกันฟิล์มของแท้ 100%

ฟิล์มอาคาร ราคาถูก

เราซื้อฟิล์มกรองแสงตรงจากผู้ผลิต ทำให้มั่นใจได้ว่าฟิล์มที่เราติดตั้งเป็นของแท้ 100% สามารถกรองแสง กรองความร้อนได้เต็มประสิทธิภาพ

เราได้รับการรับประกันจากบริษัทตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นฟิล์ม 3M Hi-kool Lamina มีการสรีนโลโกลงบนแผ่นฟิล์มและมีใบรับประกันฟิล์มกรองแสง อีกทั้งยังมีเครื่องวัดสเปคฟิล์มการันตีคุณภาพ

เรายินดีให้ลูกค้าโทรไปเช็คฟิล์มแท้ที่สำนักงานใหญ่ได้ทุกเมื่อ แตกต่างกับบางร้านที่ไม่กล้าให้ลูกค้าสอบถามไปที่สำนักงานใหญ่ว่าใช้ฟิล์มแท้หรือไม่

2. รับผิดชอบงานติดตั้งฟิล์มกรองแสงแน่นอน

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์

เราเป็นบริษัทจำกัด ที่มีทุนจดทะเบียนถึง 1 ล้านบาท ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า งานติดฟิล์มรถยนต์จะได้รับการติดตามมาตรฐาน และ หากเกิดปัญหาจากสินค้าหรือการติดตั้ง ท่านจะไม่โดนหนีหายหรือปฎิเสธความรับผิดชอบอย่างแน่นอน

ร้านติดฟิล์มรถยนต์บางร้าน พอติดฟิล์มเสียเข้า ก็ชอบอ้างกับลูกค้าว่า ปกติก็เป็นแบบนี้แหละ ไม่ยอมแก้ไขให้ลูกค้า ทำให้อาจจะต้องเสียเงินและเสียเวลาไปแก้ไขกับร้านอื่นอีก ที่สำคัญ เสียความรู้สึกด้วย

3. ติดฟิล์มในห้องกระจกปลอดฝุ่น

ติดฟิล์มรถยนต์ห้องกระจก

Filmtastic เราติดฟิล์มกรองแสงในห้องกระจกปลอดฝุ่น พร้อมระบบปรับอากาศ ทำให้ลมที่พัดเข้ามาเวลาทำการติดตั้งน้อย ทำให้งานติดตั้งเกิดเม็ดฝุ่นระหว่างฟิล์มน้อย ติดตั้งฟิล์มดูเนียน ไม่มีฝุ่นรบกวนสายตา กว่าติดฟิล์มตามข้างถนนทั่วไป 

4. ทีมช่างประสบการณ์กว่า 10 ปี 

ทีมช่างติดฟิล์มกรองแสง

เราคัดเลือกช่างประสบการณ์สูงมากกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่า งานติดตั้งที่ออกมาจะตรงตามมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ สามารถเคลมงานติดตั้งได้จนกว่าลูกค้าจะพอใจ

ทำไมช่างติดฟิล์ม ถึงสำคัญ? เนื่องจากรถแต่ละคันจะมีความโค้งของกระจก ความแน่นของขอบประตู ความละเอียดอ่อนของไล่ฝ้าบานหลังที่แตกต่างกัน ทำให้แต่ละคันต้องใช้เทคนิคการติดตั้งเฉพาะ เพื่อให้งานออกมาได้อย่างเรียบร้อย และ รถของลูกค้าไม่เกิดการเสียหายนั่นเอง

5. มีฟิล์มติดรถยนต์ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ

ฟิล์มติดอาคาร

มีฟิล์มกรองแสงให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ลามินา ไฮคูล 3M V-kool และยี่ห้ออื่นๆชั้นนำ หลากหลายประเภท ตามความต้องการ เรามุ่งเน้นที่ความต้องการของลูกค้าสูงสุด หากสนใจฟิล์มกรองแสงยี่ห้อใด สามารถสอบถามทางเราเพิ่มเติมได้ทันที

รับติดฟิล์มรถยนต์

ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกใกล้บ้านท่าน โทรเลย

โทรติดฟิล์ม Facebookฟิล์มติดอาคาร

สนใจสินค้าและบริการอื่นๆของเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่