ติดฟิล์มรถยนต์

รับติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิค หลากหลายยี่ห้อชั้นนำของไทย

Filmtastic รับติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มปรอท ฟิล์มเซรามิคราคาถูก เรามีราคาติดฟิล์มตั้งแต่เริ่มต้น ฟิล์มดำธรรมดา 1,000-2,000 บาท (ไม่แนะนำติด) ฟิล์มปรอท 4,500-6,500 บาท ฟิล์มนาโน 6,500-8,000 บาท ฟิล์มเซรามิค 8,000 -12,000  บาท เวลาติดตั้งประมาณ 3 ชม. ราคานี้รวมลอกฟิล์มเก่าแล้ว

ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

ราคาติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อต่างๆ

  • ราคาติดฟิล์ม Hi-kool เริ่มต้นคันละ 4,500 บาท
  • ราคาติดฟิล์ม 3M เริ่มต้นคันละ 5,000 บาท
  • ราคาติดฟิล์ม ลามินา เริ่มต้นคันละ 6,500 บาท
  • ราคาติดฟิล์มเซรามิค เริ่มต้นคันละ 6,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงราคาถูกยี่ห้อต่างๆ เพียงแค่แจ้งรุ่นรถที่ต้องการติดตั้ง หรือความต้องการของลูกค้า หรือสอบถามโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน ได้ที่ 092-6699-155

ราคาติดฟิล์มดำ
ราคาติดฟิล์มปรอท
ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

สอบถามราคาติดฟิล์มรถยนต์ตามรุ่นรถ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี?

ติดฟิล์มรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

การจะเลือกติดฟิล์มรถยนต์ได้ดีนั้น นอกจากจะเลือกประเภทของฟิล์มที่ดีแล้ว ควรต้องเลือกยี่ห้อฟิล์มกรองแสงที่มีมาตรฐานอีกด้วย

วันนี้เราจะมาแนะนำฟิล์มหลากหลายยี่ห้อ ว่ามีจุดเด่นอย่างไรกันบ้าง อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงคำแนะนำส่วนตัวจากประสบการณ์ของทีมช่าง สามารถคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่าง หรือหากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิล์มแต่ละยี่ห้อได้เลยครับ

  ฟิล์มกรองแสงลามินา 

  ฟิล์มกรองแสงไฮคูล

  ฟิล์มกรองแสง 3M

  ฟิล์มกรองแสง V-kool

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มติดรถยนต์มีกี่ประเภท? ควรเลือกแบบไหนดี

การเลือกฟิล์มติดรถยนต์

เนื่องด้วยประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี ทำให้ฟิล์มติดรถยนต์ได้รับความนิยมในเมืองไทยเป็นเวลานาน ทำให้ในปัจจุบัน มีฟิล์มรถยนต์หลากหลายประเภทในตลาด

แต่ละแบบก็มีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาสรุปว่าฟิล์มมีกี่ประเภท และ แต่ละประเภทมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างครับ

ฟิล์มดำกับฟิล์มเซรามิค ต่างกัน อย่างไร?

ฟิล์มดำ คืออะไร? 

ฟิล์มดำ คือ

ฟิล์มดำ เป็นฟิล์มที่เรียกจากสีของฟิล์มที่เป็นสีดำ แต่การกันความร้อนมักจะไม่ค่อยดีนัก ฟิล์มประเภทนี้ มักใช้วิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีดั้งเดิมคือการย้อมสี ทำให้ฟิล์มมีต้นทุนที่ค่อนข้างถูก ราคาถูกมากด้วยเช่นกัน

แต่ก็แลกมากับอายุการใช้งานโดยประมาณ 1-3 ปี แล้วฟิล์มจะเริ่มเสื่อมสภาพและซีดจางลง เพราะฉะนั้น ฟิล์มดำ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดแสงจ้าเป็นหลัก แต่ไม่ได้เน้นการกันความร้อน

ฟิล์มเซรามิค คืออะไร?

ฟิล์มเซรามิค คือ

ฟิล์มเซรามิค เป็นฟิล์มที่ใช้อนุภาคนาโนเซรามิคในการกันความร้อน ซึ่งฟิล์มเซรามิคในตลาดเมืองไทยมีหลายเกรด หลายราคา อายุการใช้งานประมาณ 7-18 ปี แล้วแต่คุณภาพของวัสดุที่แต่ละผู้ผลิตเลือก

ฟิล์มเซรามิค เหมาะกับผู้ที่เน้นการกันความร้อน และ ต้องการฟิล์มที่มีความเคลียร์ชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ฟิล์มปรอท คืออะไร?

ฟิล์มปรอท คือ

ฟิล์มปรอท เป็นฟิล์มที่ใช้โลหะ (ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่ปรอท แต่มีการสะท้อนแสงคล้ายปรอท) ในการลดความร้อน โดยการสะท้อนความร้อนออกไป แต่ก็มีข้อเสียที่สำคัญ คือ เกิดการสะท้อนจากภายใน เช่น เวลาเราติดที่รถ ตัวฟิล์มจะสะท้อนกับคอนโซลรถ ทำให้ทัศนวิสัยลดลง

ถ้าเราติดตั้งฟิล์มปรอท ที่มีค่าการสะท้อนแสงสูง จะทำให้รบกวนผู้ใช้รถท่านอื่น และ เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายครับ ปัจจุบันจึงทำให้ความนิยมของฟิล์มปรอทลดลงเป็นอย่างมาก

สอบถามฟิล์มติดรถยนต์ประเภทต่างๆ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ทำไมลูกค้าถึงเลือกติดฟิล์มรถยนต์กับFilmtastic

ทำไมต้องเลือก filmtastic

คนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่า การติดฟิล์มรถยนต์นั้นดูเพียงยี่ห้อกับราคาติดตั้งก็เพียงพอแล้ว แต่ที่จริงแล้วการเลือกติดฟิล์มรถยนต์นั้นยังมีหลายปัจจัยที่คนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่รู้ และนั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้ Filmtastic แตกต่างจากร้านติดฟิล์มรถยนต์ทั่วไป

สนใจโปรโมชั่นติดฟิล์มรถยนต์ประจำเดือนนี้ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

1.รับประกันฟิล์มของแท้ 100%

ฟิล์มอาคาร ราคาถูก

เราซื้อฟิล์มกรองแสงตรงจากผู้ผลิต ทำให้มั่นใจได้ว่าฟิล์มที่เราติดตั้งเป็นของแท้ 100% สามารถกรองแสง กรองความร้อนได้เต็มประสิทธิภาพ

เราได้รับการรับประกันจากบริษัทตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นฟิล์ม 3M Hi-kool Lamina มีการสรีนโลโกลงบนแผ่นฟิล์มและมีใบรับประกันฟิล์มกรองแสง อีกทั้งยังมีเครื่องวัดสเปคฟิล์มการันตีคุณภาพ

2. รับผิดชอบงานติดตั้งแน่นอน

ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์

เราเป็นบริษัทจำกัด ที่มีทุนจดทะเบียนถึง 1 ล้านบาท ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า งานติดฟิล์มรถยนต์จะได้รับการติดตามมาตราฐาน และ หากเกิดปัญหาจากสินค้าหรือการติดตั้ง ท่านจะไม่โดนหนีหายหรือปฎิเสธความรับผิดชอบอย่างแน่นอน

3. ติดฟิล์มในห้องกระจกปลอดฝุ่น

ติดฟิล์มรถยนต์ห้องกระจก

Filmtastic เราติดฟิล์มกรองแสงในห้องกระจกปลอดฝุ่น พร้อมระบบปรับอากาศ ทำให้ลมที่พัดเข้ามาเวลาทำการติดตั้งน้อย ทำให้งานติดตั้งเกิดเม็ดฝุ่นระหว่างฟิล์มน้อย ติดตั้งฟิล์มดูเนียน ไม่มีฝุ่นรบกวนสายตา กว่าติดฟิล์มตามข้างถนนทั่วไป 

4. ทีมช่างประสบการณ์กว่า 10 ปี 

ทีมช่างติดฟิล์มกรองแสง

เราคัดเลือกช่างประสบการณ์สูงมากกว่า 10 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่า งานติดตั้งที่ออกมาจะตรงตามมาตรฐานการติดตั้งฟิล์มรถยนต์ สามารถเคลมงานติดตั้งได้จนกว่าลูกค้าจะพอใจ

ทำไมช่างติดฟิล์ม ถึงสำคัญ? เนื่องจากรถแต่ละคันจะมีความโค้งของกระจก ความแน่นของขอบประตู ความละเอียดอ่อนของไล่ฝ้าบานหลังที่แตกต่างกัน ทำให้แต่ละคันต้องใช้เทคนิคการติดตั้งเฉพาะ เพื่อให้งานออกมาได้อย่างเรียบร้อย และ รถของลูกค้าไม่เกิดการเสียหายนั่นเอง

5. มีฟิล์มติดรถยนต์ให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ

ฟิล์มติดอาคาร

มีฟิล์มกรองแสงให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ลามินา ไฮคูล 3M V-kool และยี่ห้ออื่นๆชั้นนำ หลากหลายประเภท ตามความต้องการ เรามุ่งเน้นที่ความต้องการของลูกค้าสูงสุด หากสนใจฟิล์มกรองแสงยี่ห้อใด สามารถสอบถามทางเราเพิ่มเติมได้ทันที

รับติดฟิล์มรถยนต์

ติดฟิล์มรถยนต์ ราคา

ติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกใกล้บ้านท่าน โทรเลย

โทรติดฟิล์ม Facebookฟิล์มติดอาคาร