รับติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน กระจกบานหน้าติดภายนอก (ราคาพิเศษ) วิ่งติดถึงที่

หากคุณมีรถใหม่ แล้วกำลังกังวลเรื่องกระจกหน้าแตก จากอุบัติเหตุ หรือแม้แต่เศษหินกระแทก เวลาขับรถเร็วๆต่างจังหวัด เราขอแนะนำ ฟิล์มกันสะเก็ดหิน กันกระจกแตก (Windshield Protection Film) สำหรับติดกระจกหน้ารถยนต์ภายนอก ซึ่งจะป้องกันได้ดีกว่าฟิล์มใสนิรภัยที่ติดภายใน

Filmtastic เรามีบริการติดฟิล์มกันกระจกหน้า ฟิล์มกันกระจกแตกนอกสถานที่ รับติดถึงที่บ้านของท่าน (ไม่คิดค่าเดินทางเพิ่ม) ไม่จำเป็นต้องขับรถมาที่ศูนย์ติดตั้งก็สามารถติดฟิล์มกันสะเก็ดหินได้

สนใจหาร้านติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน กระจกบานหน้า โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มกันสะเก็ดหินมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ แต่ร้านของเราเลือกยี่ห้อที่ได้คุณภาพสูงที่สุด นั่นก็คือ ฟิล์มกันสะเก็ดหิน EXOShield

ฟิล์ม Exoshield ดีไหม?

ฟิล์ม exoshield ดีไหม

จุดเด่นของฟิล์ม EXOShield รุ่น GT3 คือเนื้อฟิล์ม PET เคลือบสายนาโนเซรามิค มีความใสเคลีย คมชัด สบายตา แต่ก็ยังสามารถลดแรงกระแทกได้สูง ป้องกันรังสี UV สูง99.9% ทนต่อใบปัดน้ำฝนได้ดี ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงเรื่อยๆ

ฟิล์มกันรอยกระจกหน้าราคาถูกทั่วๆไปแล้ว จะขุ่นมัวขึ้นอย่างมาก (15.7%Haze) หลังจากผ่านการทดสอบ โดยมีอายุการใช้งานประมาณ 700 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ Exoshield แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลง (1.3%Haze)

ฟิล์ม Exoshield ราคาเท่าไร

exoshield ราคา

ฟิล์มกันสะเก็ดหิน Exoshield ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 12,000 บาท สำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น กระจกทุกขนาด โดยจะมีการรับประกัน 1 ปี หรือ 25,000 กม. หากต้องการการรับประกันยาวนนานขึ้น 2 ปี ราคาติดตั้งอยู่ที่ 15,000 บาท หรือ 50,000 กม. ใช้ระยะเวลาติดตั้ง 1-2 ชั่วโมง

** เฉพาะรถ Tesla เพิ่มราคาติดตั้งจากปกติ 1,000 บาท **

ติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน เรามีบริการติดถึงที่บ้าน ฟรีไม่คิดค่าเดินทาง

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์ม Exoshield รับประกันอย่างไร?

ฟิล์มกันรอย Exoshield รับประกันฟิล์มไม่ฝ้า ไม่เปลี่ยนสี เคลือบผิวไม่ลอกล่อน รับประกันคุณภาพสูงสุด 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร โดยจะต้องลงทะเบียนการรับประกัน มีใบรับประกันจากตัวแทนติดตั้งอย่างเป็นทางการ

ฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอก VS ฟิล์มนิรภัย ต่างกันอย่างไร

ฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอก vs ฟิล์มนิรภัย

ถึงแม่ว่าฟิล์มทั้ง 2 ชนิด จะมีความหนาใกล้เคียงกัน นั่นก็คือ 4 Mill แต่ฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอก เป็นฟิล์มที่ติดตั้งภายนอก มีข้อดีกว่าตรงที่ จะสามารถป้องกันกระจกแตกได้ดีกว่าฟิล์มนิรภัย เนื่องจากฟิล์มนิรภัยติดภายใน เมื่อเกิดการกระแทก กระจกรถอาจจะแตกได้ง่ายกว่า 

อย่างไรก็ตาม ฟิล์มนิรถัย จะมีจุดเด่นกว่าตรงที่การรับประกัน เนื่องจากเป็นฟิล์มที่ติดข้างใน ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนกันบ่อยๆ ไม่เป็นรอยขีดข่วนหรือรอยใบปัดน้ำฝน ซึ่งฟิล์มนิรภัยจะมีอายุการรับประกันมากถึง 5-10 ปี ส่วนฟิล์มใสกันสะเก็ดหินบานหน้า จะมีอายุการใช้งานแค่ 1-2 ปี เท่านั้น 

ติดฟิล์มกันรอยกระจกหน้ารถยนต์แล้วใช้ที่ปัดน้ำฝนได้ไหม

ติดฟิล์มกันรอยกระจกหน้ารถ

ติดฟิล์ม Exoshiled แล้ว สามารถใช้ใบปัดน้ำฝนได้ตามปกติ เนื่องจากเรามีการใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิคในการเคลือบ โดยสามารถใช้ที่ปัดน้ำฝนได้ถึง 10,000 ครั้ง ก่อนจะเกิดความเสียหายอย่างเห็นได้ชัด และสามารถทนแรงขีดข่วนเมื่อเทียบกับฟิล์มทั่วไปถึง 45 % ด้วยความหนาของฟิล์ม 125ไมครอน และค่าความแข็ง 6H

นอกจากฟิล์มยี่ห้อ  Exoshield ที่เราแนะนำแล้ว ยังมีฟิล์มกันสะเก็ดหินอีกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Autozkin, Wrap A car, DYNOflex เป็นต้น ซึ่งทุกท่านสามารถเสริชหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ครับ

รับติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน ราคาถูก โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร