รับติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน กระจกบานหน้าติดภายนอก (ราคาพิเศษ) วิ่งติดถึงที่

หากคุณมีรถใหม่ แล้วกำลังกังวลเรื่องกระจกหน้าแตก จากอุบัติเหตุ หรือแม้แต่เศษหินกระแทก เวลาขับรถเร็วๆต่างจังหวัด เราขอแนะนำ ฟิล์มกันสะเก็ดหิน กันกระจกแตก (Windshield Protection Film) สำหรับติดกระจกหน้ารถยนต์ภายนอก ซึ่งจะป้องกันได้ดีกว่าฟิล์มใสนิรภัยที่ติดภายใน

Filmtastic เรามีบริการติดฟิล์มกันกระจกหน้า ฟิล์มกันกระจกแตกนอกสถานที่ รับติดถึงที่บ้านของท่าน (ไม่คิดค่าเดินทางเพิ่ม) ไม่จำเป็นต้องขับรถมาที่ศูนย์ติดตั้งก็สามารถติดฟิล์มกันสะเก็ดหินได้

สนใจหาร้านติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน กระจกบานหน้า โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มกันสะเก็ดหินมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ แต่ร้านของเราเลือกยี่ห้อที่ได้คุณภาพสูงที่สุด นั่นก็คือ ฟิล์มกันสะเก็ดหิน EXOShield

ฟิล์ม Exoshield ดีไหม?

ฟิล์ม exoshield ดีไหม

จุดเด่นของฟิล์ม EXOShield รุ่น GT3 คือเนื้อฟิล์ม PET เคลือบสายนาโนเซรามิค มีความใสเคลีย คมชัด สบายตา แต่ก็ยังสามารถลดแรงกระแทกได้สูง ป้องกันรังสี UV สูง99.9% ทนต่อใบปัดน้ำฝนได้ดี ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงเรื่อยๆ

ฟิล์มกันรอยกระจกหน้าราคาถูกทั่วๆไปแล้ว จะขุ่นมัวขึ้นอย่างมาก (15.7%Haze) หลังจากผ่านการทดสอบ โดยมีอายุการใช้งานประมาณ 700 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ Exoshield แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลง (1.3%Haze)

ฟิล์ม Exoshield ราคาเท่าไร

exoshield ราคา

ฟิล์มกันสะเก็ดหิน Exoshield ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 12,000 บาท สำหรับรถยนต์ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น กระจกทุกขนาด โดยจะมีการรับประกัน 1 ปี หรือ 25,000 กม. หากต้องการการรับประกันยาวนนานขึ้น 2 ปี ราคาติดตั้งอยู่ที่ 15,000 บาท หรือ 50,000 กม. ใช้ระยะเวลาติดตั้ง 1-2 ชั่วโมง

** เฉพาะรถ Tesla เพิ่มราคาติดตั้งจากปกติ 1,000 บาท **

ติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน เรามีบริการติดถึงที่บ้าน ฟรีไม่คิดค่าเดินทาง

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์ม Exoshield รับประกันอย่างไร?

ฟิล์มกันรอย Exoshield รับประกันฟิล์มไม่ฝ้า ไม่เปลี่ยนสี เคลือบผิวไม่ลอกล่อน รับประกันคุณภาพสูงสุด 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร โดยจะต้องลงทะเบียนการรับประกัน มีใบรับประกันจากตัวแทนติดตั้งอย่างเป็นทางการ

ฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอก VS ฟิล์มนิรภัย ต่างกันอย่างไร

ฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอก vs ฟิล์มนิรภัย

ถึงแม่ว่าฟิล์มทั้ง 2 ชนิด จะมีความหนาใกล้เคียงกัน นั่นก็คือ 4 Mill แต่ฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอก เป็นฟิล์มที่ติดตั้งภายนอก มีข้อดีกว่าตรงที่ จะสามารถป้องกันกระจกแตกได้ดีกว่าฟิล์มนิรภัย เนื่องจากฟิล์มนิรภัยติดภายใน เมื่อเกิดการกระแทก กระจกรถอาจจะแตกได้ง่ายกว่า 

อย่างไรก็ตาม ฟิล์มนิรถัย จะมีจุดเด่นกว่าตรงที่การรับประกัน เนื่องจากเป็นฟิล์มที่ติดข้างใน ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนกันบ่อยๆ ไม่เป็นรอยขีดข่วนหรือรอยใบปัดน้ำฝน ซึ่งฟิล์มนิรภัยจะมีอายุการรับประกันมากถึง 5-10 ปี ส่วนฟิล์มใสกันสะเก็ดหินบานหน้า จะมีอายุการใช้งานแค่ 1-2 ปี เท่านั้น 

ติดฟิล์มกันรอยกระจกหน้ารถยนต์แล้วใช้ที่ปัดน้ำฝนได้ไหม

ติดฟิล์มกันรอยกระจกหน้ารถ

ติดฟิล์ม Exoshiled แล้ว สามารถใช้ใบปัดน้ำฝนได้ตามปกติ เนื่องจากเรามีการใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิคในการเคลือบ โดยสามารถใช้ที่ปัดน้ำฝนได้ถึง 10,000 ครั้ง ก่อนจะเกิดความเสียหายอย่างเห็นได้ชัด และสามารถทนแรงขีดข่วนเมื่อเทียบกับฟิล์มทั่วไปถึง 45 % ด้วยความหนาของฟิล์ม 125ไมครอน และค่าความแข็ง 6H

นอกจากฟิล์มยี่ห้อ  Exoshield ที่เราแนะนำแล้ว ยังมีฟิล์มกันสะเก็ดหินอีกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Autozkin, Wrap A car, DYNOflex เป็นต้น ซึ่งทุกท่านสามารถเสริชหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ครับ

รับติดฟิล์มกันสะเก็ดหิน ราคาถูก โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Line:@filmtastic.th

Facebookฟิล์มติดอาคาร