ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ดีไหม? เลือกยี่ห้อไหนดี?

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ดีไหม มีกี่แบบ เลือกยี่ห้อไหนดี?

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ มีกี่แบบ

สำหรับใครที่กำลังต้องการดูแลรักษาให้รถยนต์ของคุณมีสภาพที่ใหม่และไร้รอยขีดข่วนอยู่เสมอ เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับฟิล์มกันรอยรถยนต์ แต่แน่นอนว่าในปัจจุบัน ฟิล์มกันรอยรถยนต์มีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ และหลากหลายแบรนด์เป็นอย่างมาก

หลายคนยังสนใจบทความน่ารู้เพิ่มเติม

ดังนั้นเราจะนำข้อมูลที่คุณควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจติดฟิล์มกันรอยมาฝากกัน รับประกันได้เลยว่าหลังจากที่คุณอ่านจบคุณจะสามารถตัดสินใจและค้นหาฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคามากขึ้นอย่างแน่นอน

สนใจหาร้านฟิล์มกันรอยรถยนต์ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ ดีอย่างไร?

ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ ดีไหม

การขับขี่รถยนต์ในชีวิตประจำวันนั้นย่อมมาพร้อมกับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวรถของคุณไม่ว่าจะเป็นรอยที่เกิดจากการรอยขีดข่วนเล็กน้อย รอยขนแมว สะเก็ดหิน (ในปัจจุบันมีฟิล์มกันสะเก็ดหินบานหน้าแล้ว) คราบน้ำ รอยเฉี่ยวชนเล็ก ๆ น้อย ๆ คราบน้ำมัน สารเคมีหรือแม้แต่แสงแดดและรังสียูวีก็สามารถที่จะทำรายสีและตัวถังของรถยนต์คุณได้

ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยการติดฟิล์มกันรอย ทำให้นวัตกรรมฟิล์มกันรอยรถยนต์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง

ดังนั้นถ้าในตอนนี้คุณกำลังมองหาทางเลือกที่จะปกป้องและดูแลรักษารถของคุณให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์มากที่สุด ฟิล์มกันรอยก็น่าจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่คุณควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเอาไว้ เนื่องจากฟิล์มกันรอยรถยนต์นั้นมีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบหลากหลายประเภท และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือมีหลากหลายราคาให้คุณสามารถปรับได้ตามงบประมาณและไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่คุณต้องการ

ฟิล์มกันรอยรถยนต์มีแบบไหน เราเลือกติดแบบไหนดี

ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ แบบไหนดี

          ก่อนที่คุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณจะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์แบรนด์ไหน คุณก็จะต้องเข้าใจก่อนว่าแต่ละแบรนด์มีฟิล์มกันรอยแบบไหนให้คุณได้เลือกบ้าง และนี่คือข้อมูลของฟิล์มกันรอยรถยนต์ทั้งหมดที่มีอยู่ในตลาดตอนนี้

 1. ฟิล์มกันรอยแบบ TPU

ฟิล์มกันรอย Thermoplastic polyurethane ถือว่าเป็นฟิล์มที่ดีที่สุดในตลาดฟิล์มกันรอยรถยนต์ในตอนนี้ ซึ่งก็มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ล้ำกว่าฟิล์มประเภทอื่น ๆ เพราะมีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง และสามารถป้องกันรอยขีดข่วนให้กับคุณได้อย่างครอบคลุม เป็นที่นิยมใช้ติดกันรอยวัสดุอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน เช่น ฟิล์มเฟอร์นิเจอร์ ฟิล์มกันรอยนาฬิกา ฟิล์มนาฬิกา ฟิล์มกันรอยกระเป๋าหรู เป็นต้น

ฟิล์มประเภทนี้สามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ทำให้การชนในกรณีเล็กน้อยฟิล์มประเภทนี้สามารถที่จะลดความเสียหายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนาน 5-7 ปี แต่ราคาจะเริ่มต้นที่ 80,000 บาทขึ้นไป ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สูงอยู่พอสมควร

 1. ฟิล์มกันรอยแบบ TPH

            สำหรับ Thermoplastic polyurethane hybrid ถือว่าเป็นทางสายกลางของตลาดฟิล์มกันรอยรถยนต์ในปัจจุบัน มาพร้อมกับความนิ่มและยืดหยุ่นในระดับปานกลาง เเต่ก็ยังสามารถที่จะป้องกันรอยขีดข่วนและรอยจากสะเก็ดหินเวลาที่คุณขับขี่ได้เป็นอย่างดี

ฟิล์ม TPH มาพร้อมกับอายุการใช้งานประมาณ 3 ปี ในราคาเริ่มต้นที่ 40,000 บาท ดังนั้นถ้าคุณลองวิเคราะห์แล้วว่าและสไตล์การขับขี่ของคุณไม่ได้ลุยหรือมีความเสี่ยงในการเกิดรอยขีดข่วนมากคุณอาจจะพิจารณาฟิล์มในประเภทนี้เพื่อติดรถของคุณกันได้

 1. ฟิล์มกันรอยแบบ PVC

Polyvinylchloride ฟิล์มกันรอยแบบเริ่มต้นสำหรับคนที่ต้องการคงสภาพรถให้สมบูรณ์เเละไร้รอยขีดข่วน โดยฟิล์มชนิดนี้มีความแตกต่างจากประเภทอื่น ๆ ในส่วนของความนิ่มเพราะจะแข็งกว่าและยืดหยุ่นได้น้อยกว่า พร้อมทั้งยังต้องใช้วิธีการในการติดตั้งด้วยการใช้ความร้อน แต่ก็ยังสามารถที่จะกันรอยขีดข่วนพร้อมกับสะเก็ดหินให้กับคุณได้แม้อาจทำได้ไม่ดีเท่าตัวอื่น ๆ

แต่เมื่อเทียบกับราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่าพร้อมทั้งใช้งานได้ประมาณ 1-3 ปีแล้ว ก็ถือว่ามีความเหมาะสมกับคนที่กำลังต้องการค้นหาว่าคุณจะเลือกติดฟิล์มกันรอยรถยนต์แล้วเหมาะกับไลฟ์สไตล์การขับขี่ของคุณหรือไม่ เพราะสำหรับบางคนสามารถขับขี่ได้อย่างไร้รอยขีดข่วนการติดฟิล์มในประเภทนี้ก็ถือว่าเหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

สนใจติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ราคาถูก โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร

ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ยี่ห้อไหนดี?

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

          วันนี้เรามีแบรนด์ของฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก ถ้าคุณคิดว่าแบรนด์ไหนมาพร้อมกับฟังก์ชั่นและราคาที่เหมาะกับคุณก็สามารถไปตามกันได้เลย

 • LLumar PPF Platinum

  สำหรับใครที่สนใจเรื่องของฟิล์มรถยนต์กันอยู่แล้วก็น่าจะรู้จักแบรนด์นี้กันได้ดี เพราะมีฟิล์มกรองแสงที่อยู่ภายใต้แบรนด์นี้ด้วยเช่นกัน และสำหรับฟิล์มกันรอยรถยนต์จากแบรนด์นี้มาพร้อมกับความหนามากถึง 200 ไมครอน ซึ่งมีความเหนียวนุ่มยืดหยุ่นได้ดี และสามารถทำให้ผิวสัมผัสของรถคุณมีความเรียบลื่น

 • ดังนั้นจึงสามารถที่จะป้องกันรอยขีดข่วนจากทั้งหิน มูลสัตว์ ยางมะตอย ซากแมลง ยางไม้ คราบน้ำและคราบน้ำมันได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณเจอกับคราบเหล่านี้สามารถที่จะใช้เพียงน้ำเปล่าล้างรถ ก็ทำให้รถของคุณกลับมาเงาวับสวยงามได้เหมือนเดิมกันแล้ว สิ่งที่น่าสนใจก็คือมีราคาเริ่มต้นในหลักพันโดยคุณสามารถที่จะพิจารณาเลือกติดในส่วนที่คุณมีความกังวลที่จะเกิดรอยมากที่สุดได้ ไม่จำเป็นจะต้องติดทั้งคัน
 • Midas Film

  ฟิล์มกันรอยจากแบรนด์นี้สามารถที่จะช่วยปกป้องสีของรถคุณได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเพิ่มความเงางาม ป้องกันรอยขนแมวและรอยจากเศษหิน ฝุ่น และลดการเกิดคราบน้ำได้ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ แถมยังสามารถที่จะซ่อมแซมริ้วรอยได้ด้วยตัวเองเมื่อเจอกับความร้อน ทำให้แบรนด์นี้มีความเหมาะสมกับคนที่จำเป็นต้องจอดรถเอาไว้กลางแดดนาน ๆ มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นประมาณ 18,000 บาท

 • Iprotec

  สำหรับใครที่ต้องการป้องกันสีรถไม่ให้หมองเราขอแนะนำเลยว่าฟิล์มกันรอยจากแบรนด์นี้มีความเหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมาก นอกจากจะช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ยังสามารถที่จะปกป้องสีรถของคุณให้พ้นจากการถูกทำร้ายของแสงแดดและรังสียูวี พร้อมทั้งยังสามารถซ่อมแซมตัวเองได้เมื่อเกิดริ้วรอย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับคนที่จำเป็นต้องจอดรถไว้กลางแดดเช่นเดียวกัน

สรุป ฟิล์มกันรอยรถยนต์ดีไหม

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับคนรักรถเป็นอย่างมาก เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา การป้องกันเอาไว้น่าจะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้มากขึ้น โดยคุณไม่จำเป็นที่จะต้องติดฟิล์มกันรอยทั้งคัน

คุณสามารถเลือกส่วนที่คุณมีความกังวลว่าจะเกิดความเสี่ยงในการเกิดรอยเพื่อที่จะลดงบประมาณได้ แต่ถ้าใครต้องการดูแลรถของคุณแบบเต็มรูปแบบก็สามารถเลือกแบบติดทั้งคันได้ รับรองได้เลยว่านวัตกรรมนี้จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างสบายใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ โทรเลย

โทรติดฟิล์ม

Linefilmtasticth

Facebookฟิล์มติดอาคาร